ปทุมธานี ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานีให้เกียรติมาเป็นประธาน ในพิธีรดน้ำศพนายไพรัตน์ ลิ่มสกุล นายอำเภอสามโคก (ชมคลิปคลิกๆ )

ปทุมธานี ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานีให้เกียรติมาเป็นประธาน ในพิธีรดน้ำศพนายไพรัตน์ ลิ่มสกุล นายอำเภอสามโคก

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 16.00 น. ณ วัดป่างิ้ว ตำบลบ้านงิ้ว อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
ดร.พินิจ บุญเลิศผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานีให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีรดน้ำศพ นายไพรัตน์ ลิ่มสกุลนายอำเภอสามโคก โดยมี หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารสถาบันการศึกษา ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ประธาน สภ.ตำรวจภูธรสามโคก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สมโคก เจ้าหน้าที่ทหาร กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่ สารวัตรกำนัน แพทย์ประจำตำบล และประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก นายไพรัตน์ ลิ่มสกุล นายอำเภอสามโคก เกิดเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2503 อยู่บ้านเลขที่ 107/295 หมู่ 4 ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ท่านได้สมรสแล้ว ปัจจุบันเป็นนายอำเภอสามโคก อายุท่าน 58 ปีและกำหนดการตั้งบำเพ็ญกุศล นายไพรัตน์ ลิ่มสกุลนายอำเภอสามโคกที่ถึงแก่กรรมกำหนดการมีดังต่อไปนี้ วันที่ 30 มิถุนายน เวลา 16.00 น.พิธีรดน้ำศพ เวลา 18.00 น.พิธีสวดพระอภิธรรมศพ วันอาทิตย์ที่ 1 ถึงวันที่ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 19.00น.พิธีสวดพระอภิธรรมศพ


และวันที่ 7 กรกฎาคม 2561เวลา 16.00 น.จะเป็นพิธีพระราชจะทานเพลิงศพ ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายมาโนช บุญอุปถัมภ์ ประชาชนตำบลกระแชง อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี กล่าวว่าวันนี้ได้มาเคารพศพ และรดน้ำศพนายอำเภอสามโคกที่ท่านถึงแก่กรรม นายอำเภอสามโคกท่านนี้ท่านเป็นคนดี ขยันทำงานเข้าถึงประชาชนและเป็นที่รักของประชาชนในอำเภอสามโคกและท่านได้พัฒนาอำเภอสามโคก ไปในทางที่ดีโดยตลอดและล่าสุดท่านขยายสร้างอาคารอำเภอสามโคกหลังใหม่ใกล้จะเสร็จแล้ว ตอนที่ได้ทราบข่าวว่าท่านเสียชีวิตก็ตกใจมาก
ไม่ทราบว่าท่านจะจากไปเร็วขนาดนี้ ขอให้ท่านจงไปสู่สุคติสุขอยู่ภพภูมิที่ดีครับ

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย รายงาน

Related posts