ผู้บริหาร ศอ.บต. ร่วมวางพวงหรีดและเข้าเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บพร้อมให้กำลังใจครอบครัวผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส

ผู้บริหาร ศอ.บต. ร่วมวางพวงหรีดและเข้าเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บพร้อมให้กำลังใจครอบครัวผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส

 

ที่ วัดสังฆสิทธาราม ต.ตันหยงมัส อ.ระแงะ จ.นราธิวาส นายแพทย์ สมหมาย บุญเกลี้ยง ผู้ช่วยเลขาธิการองค์การบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) พร้อมด้วย นางน้ำทิพย์ จันทรสกุล ผู้อำนวยการสำนักการให้ความช่วยเหลือเยียวยา ศอ.บต. และเจ้าหน้าที่เยียวยา ศอ.บต. ร่วมรดน้ำศพและวางพวงหรีด นางอวบ อุทัย (มารดา) อายุ 74 ปี และ นายศรีบุญเรือง อุทัย (บุตร) อายุ 56 ปี ซึ่งทั้ง 2 เสียชีวิตจากเหตุการณ์คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา เหตุเกิดในพื้นที่ม.6 บ้านไอร์บาลอ ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ จ.นราธิวาส โดยคณะได้ร่วมพูดคุยให้กำลังใจกับครอบครัว พร้อมดูแลดำเนินการในเรื่องของการช่วยเหลือเยียวกรณีผู้เสียชีวิตจากสถานการณ์ความไม่สงบ

สำหรับกำหนดพิธีฌาปณกิจศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ญาติกำหนดจัดขึ้นในวันพุธ ที่ 12 ก.ย. 2561 เวลา 13.00 น. ณ วัดสังฆสิทธาราม ต.ตันหยงมัส อ.ระแงะ จ.นราธิวาส
จากนั้น คณะได้เดินทางมายังโรงพยาบาลสุไหงโกลก จ.นราธิวาส เพื่อเข้าเยี่ยม นางวรรณเพ็ญ อุทัย และนายบุญเลิศ ชดซ้อย ผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่ป้อมอาษาสมัครรักษาหมู่บ้านไอบาลอ และบ้านชาวบ้านที่อยู่ข้างเคียง เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2561 เหตุเกิดบริเวณ ม.6 บ้านไอร์บาลอ ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ จ.นราธิวาส โดยมี นางนรารัตนะ จันทรศิริ พยาบาลเวรตรวจการ และนางมัสนี และ นักจิตวิทยา ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บ


ในการนี้นายแพทย์ สมหมาย บุญเกลี้ยง ผู้ช่วยเลขาธิการ ศอ.บต. ได้มอบกล่องกำลังใจ พร้อมพูดคุยให้กำลังใจและนำความห่วงใยความปรารถนาดี แก่ผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย
ทั้งนี้สำหรับอาการเบื้องต้นของ นางวรรณเพ็ญ อุทัย อายุ 44 ปี ที่อยู่ 281 หมู่ 6 ตำบลช้างเผือก อำเภอจะแนะ จังหวัดนราธิวาส ถูกกระสุนปืนเข้าที่บริเวณขาทั้ง 2 ข้าง และแขนด้านซ้าย รู้สึกตัว พักรักษาตัวอยู่ที่ตึกอาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 8 ห้องพิเศษ 805 เบอร์โทร 093-6593597 ส่วนนายบุญเลิศ ชดซ้อย อายุ 61 ปี ที่อยู่ 116/1 หมู่ 6 ตำบลช้างเผือก อำเภอจะแนะ จังหวัดนราธิวาส ถูกกระสุนปืนเข้าที่บริเวณนิ้วหัวแม่มือด้านขวา รู้สึกตัวดี พักรักษาตัวอยู่ที่ตึกอาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 6 ห้องรวม เตี้ยง 619 โดยทั้ง 2 พ้นขีดอันตรายแล้ว

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส

Related posts