แม็คโคร ลอง บีช & สปา ติวเสริมกลยุทธ์ด้านที่พักอาหารและจัดเลี้ยงให้ผู้ประกอบการในพื้นที่

แม็คโคร ลอง บีช & สปา ติวเสริมกลยุทธ์ด้านที่พักอาหารและจัดเลี้ยงให้ผู้ประกอบการในพื้นที่

 


ดร.พรรณสิริ กุลนาถศิริ นายก อบจ.สุโขทัย ประธานเปิดวันนัดพบผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยง มีว่าที่ ร.ต.ศุภชัย ทานะขันธ์ ปลัด อบจ.สุโขทัย และนางสมพร แซ่ห่าน นายกสมาคมพ่อค้าจังหวัดสุโขทัย ผู้แทนจาก ททท.สุโขทัย สื่อมวลชนและผู้ประกอบการต่างๆร่วมในพิธีเปิด นำผู้สนใจฝึกกิจกรรม ในรูปแบบ แม็คโคร ลอง บีช & สปา.โดยคณะครูและนักศึกษาจากสถาบันวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุโขทัยร่วมเป็นวิทยากรในครั้งนี้ด้วย
มีคุณภัททิรา พูลเขตกิจ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายพัฒนาสมาชิก บริษัทสยามแม็คโคร จำกัด สาขาสุโขทัย ให้การบรรยายแก่ผู้ร่วมกิจกรรม พร้อมกล่าวว่า

ทางห้างแม็คโคร สาขาสุโขทัยเห็นความสำคัญในการสนับสนุนผลักดันให้ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยง ให้มีความพร้อมในการก้าวผ่านสู่สภาวะเศรษฐกิจที่มีการแข่งขันทางการค้าสูงอย่างในขณะนี้ เพื่อส่งเสริมช่วยพัฒนาศักยภาพ ความคิดสร้างสรรค์ของผู้ประกอบการธุรกิจดังกล่าว ให้ก้าวทันตามกระแสการเปลี่ยนแปลงของสังคมและสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันตลอดไป จนถึงอนาคต และนำไปใช้ต่อยอดทางธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยงต่อไป รองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวบริการที่พัก ร้านอาหารสมเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดสุโขทัยไปด้วยอีกทาง

Related posts