เดินแบบการกุศลสร้างสีสันต์การจัดงานชมรมชาวแปดริ้วสัตหีบ ครั้งที่ 22 (ชมคลิป)

เดินแบบการกุศลสร้างสีสันต์การจัดงานชมรมชาวแปดริ้วสัตหีบ ครั้งที่ 22

 

เมื่อวานที่ผ่านมา นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ได้มอบหมายให้ นายเรวัต ผลลูกอินทร์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นผู้แทนมาเป็นประธานในพิธีเปิดการจัดงานชมรมชาวแปดริ้วสัตหีบ ชลบุรี ครั้งที่ 22 ประจำปี 2562 ณหอประชุม โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรีโดยมีนาย สมประสงค์ วังแก้วหิรัญ ประธานชมรมชาวแปดริ้วสัตหีบชลบุรี นำคณะกรรมการร่วมให้การต้อนรับ และสักการะบูชาหลวงพ่อโสธรอันศักดิ์ของชาวแปดริ้ว


โดยนายสมประสงค์ วังแก้วหิรัญ ประธานชมรมชาวแปดริ้วสัตหีบชลบุรี ได้กล่าวรายงานถึงความเป็นมาว่า ชมรมชาวแปดริ้วสัตหีบ ชลบุรี ได้เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2528 และจัดงานในลักษณะเช่นนี้มาแล้ว 21 ครั้ง ครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 22 มีวัตถุประสงค์เพื่อ เป็นการพบปะสังสรรค์สอบถามสารทุกข์สุขดิบและช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน เพื่อเสริมสร้างความรัก ความสมัครสมานสามัคคี ของพี่น้องชาวแปดริ้วในพื้นที่สัตหีบชลบุรี และพี่น้องชาวแปดริ้วที่อยู่ในจังหวัดใกล้เคียงรวมทั้งญาติมิตรและพี่น้องชาวสัตหีบโดยทั่วไป และเพื่อนำรายได้จากการจัดงานมอบเป็นสาธารณะกุศลให้กับโรงเรียน โรงพยาบาลและมูลนิธิต่างๆ ในการจัดงานทุกครั้งที่ผ่านมาได้มีผู้มีอุปการะคุณร่วมบริจาคทุนทรัพย์และสิ่งของให้ชมรมฯ ได้นำไปจัดทำกิจกรรมสาธารณะกุศลมาอย่างต่อเนื่องทุกปี


นายเรวัต ผลลูกอินทร์ ประธานในพิธีได้กล่าวว่า มีความชื่นชมและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับมอบหมายให้มาเป็นประธานในคืนนี้ และได้ทราบถึงผลงานกิจกรรมสาธารณะกุศลต่างๆ ของชมรมชาวแปดริ้วสัตหีบชลบุรี ซึ่งได้ก่อให้เกิดประโยชน์เป็นอย่างยิ่งแก่สังคมและชุมชนตลอดมา มีความภาคภูมิใจที่ได้รู้ได้เห็นว่าชาวแปดริ้วลูกหลวงพ่อโสธรอันศักดิ์สิทธิ์ มีสายสัมพันธ์อันแนบแน่นกลมเกลียวกันเสมือนแม่น้ำบางปะกง ไม่ว่าจะไปอยู่ที่ใดก็ตามจะขยันขันแข็งสร้างฐานะให้มั่นคงและทำประโยชน์ให้แก่สังคมเสมอมา ตั้งแต่ระดับชุมชนจนถึงระดับชาติ และยังได้ทราบอีกว่าชาวแปดริ้วที่มาทำงานในพื้นที่อำเภอสัตหีบหลายคนได้ทำหน้าที่เป็นผู้นำชุมชนและผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในหลายๆ พื้นที่ จึงขอชื่นชมมา ณ โอกาสนี้ ด้วย


สำหรับการจัดงานในวันนี้นอกจากจะเป็นการพบปะสังสรรค์กันแล้ว ยังมีการเดินแบบโดยนางแบบและนายแบบกิติมศักดิ์ในชุดที่สวยงามเพื่อการกุศล ซึ่งสร้างสีสันต์และบรรยากาศของการจัดงานในคืนนี้ได้อย่างดียิ่ง นอกจากนี้แล้วยังได้ร่วมสนุกสนานกับลีลาศ รำวง การจับฉลากรางวัลนำของขวัญของรางวัลกลับบ้านอีกด้วย ซึ่งบรรยากาศของการจัดงานเป็นไปด้วยความสุข ความสนุกสนานของผู้ที่ได้เดินทางเข้าร่วมการจัดงาน ของชมรมชาวแปดริ้วสัตหีบ ชลบุรี ครั้งที่ 22 ในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง พบกันใหม่ครั้งที่ 23 ในปี 2563 ครับ

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0909535645,0945565622/086-3684323

Related posts