สระบุรี-ตำรวจขอ​ เตือนแล้วนะใครค้ายาบ้าเลิก​ซะ ตำรวจหนองแคเอาจริง

สระบุรี-ตำรวจขอ​ เตือนแล้วนะใครค้ายาบ้าเลิก​ซะ ตำรวจหนองแคเอาจริง

 

วันที่28 มีนาคม2562​เวลา04.00น. ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.วสันติ์ หมั่นสลุง ผกก.สภ.หนองแค, พ.ต.ท.นิติธร ยศโชติวณิช รอง ผกก.สส.ฯ สั่งการให้ ร.ต.อ.วัชรินทร์ มะลิพันธ์ สว.สส.ฯ, ร.ต.อ.ธวัชชัย คำวงศ์,พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดปราบปรามยาเสพติด ร่วมกันจับกุมตัวผู้ค้ายาบ้า​ 3รายได้จับุกมนายชัยณรงค์​ พันธ์บัตร​ อายุ40ปี​ มียาบ้า854เม็ดแจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษประเภท1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

นาง​ อุษา​ หากวี​ อายุ34ปี​ พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า จำนวน 50 เม็ดและนางสาว​ สุดารัตน์​ เขียวสอาดอายุ24ปีได้ยาบ้า87เม็ด
เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งในบ้านเลขที่ 107/11​ หมู่​ 8 ตำบลห้วยทราย อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรีมั่วสุ่มเสพยาบ้าค้ายาเสพติด(ยาบ้า)​และเป็นแหล่งจำหน่ายยาบ้าในพื้นที่ จึงได้ล่อซื้อและขยายผลเข้าจับกุมแก็งค้ายาเสพติดติดในบ้านดังกล่าวจนได้ผู้ต้องหาทั้ง3รายพร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า จำนวน 991เม็ด​ พร้อมรถจักรยานยนต์​1คัน และโทรศัพย์มือถืออีกจำนวนหนึ่ง

พร้อมยึดทรัพย์ตาม พรบ.​ จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภทที่1คิดเป็นราคา​ประมาณ60,000บาท​ ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพเนื่องพวกตนไม่มีงานทำและในการค้ายาบ้าเป็นวิธีเดียวที่ได้เงินง่ายและเงินที่ขยายาบ้าจะนำไปเที่ยวและเล่นพนันฟุตบอล​ เจ้าหน้าที่สืบสวนสภ.หนองแค​ จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ส่งให้​ พ.ต.ท.​ เกียรติศักดิ์​ ศิริแสวง​ พงส. หนองแค (สาขาหินกอง) ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

/ดำรงค์ ชื่นจินดา​   ผู้สื่อข่าวสระบุรีรายงาน

Related posts