จ.ตาก – คณะตัวแทนผู้บริหารโรงแรมเดอะทิค เข้าพบนายอำเภอแม่สอดเพื่อแนะนำตัว

จ.ตาก – คณะตัวแทนผู้บริหารโรงแรมเดอะทิค เข้าพบนายอำเภอแม่สอดเพื่อแนะนำตัว

 


ณ.บริเวณห้องทำงานของนายอำเภอแม่สอด ที่ว่าการอำเภอแม่สอด จ.ตาก พันตำรวจโทนายแพทย์ฉัฐวัฒน์ จึงกิจรุ่งโรจน์ และนางพรพิมล จึงกิจรุ่งโรจน์ เจ้าของโครงการThe Teak Hotel ซึ่งเป็นโครงการแรกในกลุ่มบริษัทเครือธุรกิจของฮงล้ง ซึ่งเป็นของตระกูลจึงกิจรุ่งโรจน์ ที่อยู่ในพื้นที่อำเภอแม่สอด ใช้ชื่อบริษัทไอ สเปซพร๊อพเพอร์ตี้ เปิดมาตั้งแต่ปี 2557 ดำเนินการในเรื่องธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ โดยมอบหมายให้ นางนันทนิตย์ แสงทอง ผู้จัดการฝ่ายขาย โรงแรมเดอะทิค The Teak นำเจ้าหน้าที่ เข้าพบเพื่อแนะนำตัวและมอบกระเช้าของขวัญให้กับนายชัยพฤกดิ์ เชียรธานรักษ์ นายอำเภอแม่สอด

โครงการ The Teak Hotel ตั้งอยู่บนถนนประสาทวิถี ซึ่งเป็นถนนหลักของเมืองแม่สอด อยู่ใจกลางเมือง เป็นโรงแรมขนาดกลางมี 115 ห้องพัก มีความโดดเด่นในเรื่องการออกแบบ มีความเป็นส่วนตัว สามารถตอบรับกลุ่มลูกค้าที่มาติดต่อธุรกิจที่อำเภอแม่สอด และที่ฝั่งพม่าได้ นอกจากนี้ยัง มีห้องเบญจพรรณ(Benjapan)บอลรูม เพื่อรองรับงานจัดเลี้ยง งานประชุม ขนาดกลางจุได้ 300 คน และห้องจามจุรี(Raintree) แบ่งเป็นห้องสัมมนา 3 ห้อง เพื่อรองรับกลุ่มสัมมนาขนาดต่างๆ

ด้านหน้าโรงแรมมีห้องอาหาร Rosewood cafe&bistro เป็น all day dining เปิดตั้งแต่7 โมง เช้าจนถึง 5ทุ่ม เสริฟกาแฟ/เบเกอรี่อาหารเช้า/กลางวัน/เย็น และ Room service เสริฟอาหารถึงห้องพัก มี wifi / internet ความเร็วสูง และbusiness facility อื่นๆครบครัน มี สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ แยกสระเด็ก/ผู้ใหญ่ได้มาตรฐาน และฟิตเนส เซ็นเตอร์ โรงแรมเดอะทิค ผ่านมาตรฐานสิ่งแวดล้อมมี EIA และมีการคัดแยกขยะ บำบัดน้ำเสียในโครงการก่อนปล่อยลงสู่สาธารณะ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย

////////////////
ภาพและข่าว วรภา พันลุตัน จ.ตาก

Related posts