สระบุรี- ฝ่ายปกครองตั้งด่านความมั่นคงพบวัยรุ่นพกระเบิดพร้อมยาบ้ากว่าพันเม็ด (ชมคลิป)

สระบุรี- ฝ่ายปกครองตั้งด่านความมั่นคงพบวัยรุ่นพกระเบิดพร้อมยาบ้ากว่าพันเม็ด

 

วันที่11กรกฏาคม​2562เวลา​ 22.00น.​ ภายใต้อำนวยการนายแปลก​ เทพรักษ์​นายอำเภอหนองแคให้ปลัดฝ่ายป้องกัน โดยการนำของ​ ว่าที่ร้อยตรี​ ศุภวัฒน์​ จงธรรม​ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง​และ ผู้ใหญ่บ้าน​ ผู้ช่วยฯชุดชรบ.หมู่ที่1ตำบลหนองไข่น้ำ​ พร้อมชุดเฉพาะกิจ​ อำเภอหนองแค​ ได้ตั้งด่านจุดความมั่นคงบริเวณที่ศาลาพักประจำหมู่บ้านหนองบัว​ หมู่ที่1ตำบลหนองไข่น้ำ​ อำเภอหนองแค​จังหวัดสระบุรี​ พบวัยรุ่น2คนเดินมามีถ้าทางพิรุจเมื่อเจอเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจึงเรียกตรวจพบระเบิดแบบทำเอง1ลูก​ และเพื่อนที่มาด่้วยกันได้โยนของทิ้งไว้ป่าข้างทางเจ้าหน้าฝ่ายปกครองจึงรวบตัวไว้และจับกุม​ทันที

ทราบชื่อต่อมาคือนายผดุงศักดิ์​ อาระสินธุ์ อายุ18ปี​ อยู่บ้านเลขที่44​ หมู่9 ตำบลหนองสรวง​ อำเภอวิหารแดง​ จังหวัดสระบุรีพบของกลาง​ ยาบ้า​ 1,000เม็ด​ ลูกเบิดชนิดทำเอง1ลูก​ ครั้งแรกพบยาบ้าในตัวคนละ3เม็ดหลังรวบตัวได้ให้ไปชี้ยาบ้าบริเวณที่ทิ้งลงข้างพงหญ้าวัยรุ่นทั้ง2รายบอกว่าซื้อมาจากคนขายบนเขาพนมยงค์และยอมรับสารภาพว่ายาบ้าและลูกเบิดเป็นของทั้ง2คนจริง
จากนั้นฝ่ายปกครองจึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางยาบ้าและลูกเบิดแบบทำเองนำส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน สภ.หนองแคดำเนินคดีต่อไป​

/ดำรงค์ ชื่นจินดา   รายงาน

Related posts