ปราจีนบุรี -ใจดำผิดมนุษย์คนร้ายลักของค้าขายคนพิการตาบอดเกลี้ยง (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี -ใจดำผิดมนุษย์คนร้ายลักของค้าขายคนพิการตาบอดเกลี้ยง

 

วันที่ 31 สิงหาคม 2562 ร.ต.ท.สฤษฏ์ชัย ตะริสูนย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายลักทรัพย์สินบริเวณบ้านเลขที่ 108/12 ม.7 ต.โคกไม้ลาย อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ
ในที่เกิดเหตุดังกล่าว พบผู้เสียหาย 2 ตา-ยาย ซึ่งเป็นผู้พิการทั้งคู่ ยายตาบอด มองเห็นเลือนลาง ชื่อนางถิรัตน์ จันทร์เพ็ญ อายุ 66 ปี เป็นชาวจังหวัดชลบุรี ส่วนคุณตาหูหนวก ขาหัก ชื่อนายเทอดศักดิ์ จันทร์เพ็ญ อายุ 66 ปี ชาวจังหวัดนครนายก

dav

ซึ่งทั้งสองได้เล่าว่า ปกติตนทั้งสองมีอาชีพค้าขายข้าวโพดย่าง ลูกชิ้นย่าง อยู่บริเวณหน้าปั้มน้ำมัน ปตท. ฝั่งตรงข้ามบ้านตนเองในช่วงเย็นของทุกวัน เช้ามืดวันนี้เวลาประมาณตี 3 ถึงช่วงเช้า คุณยายซึ่งนอนอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงมีคนมายกของอยู่หน้าบ้าน ซึ่งในตอนแรกคิดว่าตาออกไปยกของ ด้วยตามองไม่เห็น จึงได้ถามออกไปว่าตาออกไปทำอะไร ไม่คิดว่าเป็นคนร้าย จนช่วงเช้าคุณตาได้ออกมาหน้าบ้านจึงพบว่า ตู้แช่ของที่จะเตรียมไปขาย ถูกคนร้ายยกไปแล้ว ของในตู้ก็จะมีน้ำหวาน 2 ขวด ลูกชิ้น ข้าวของที่ลงทุนมาพันกว่าบาทได้ถูกคนร้ายเอาไปแล้ว

rbt

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พร้อมกับนำเชือกที่คนร้ายตัดไว้นำไปตรวจสอบ พร้อมกับตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบ้านใกล้เคียง เพื่อหาร่องรอยคนร้าย นางถิรัตน์ จันทร์เพ็ญ ผู้เสียหายที่พิการตาบอด ได้กล่าวถึงคนร้ายว่าทำไมใจดำจัง ทำได้กระทั่งคนพิการ เงินที่ลงทุนซื้อของไปก็หมดแล้ว เหลือแต่เพียงเศษเหรียญไม่กี่บาทติดตัว ซึ่งตนเองก็ไม่หวังว่าจะได้ตัวคนร้าย แต่อยากบอกว่า อย่าไปทำกับคนอื่นอีกเลย เห็นใจคนอื่นบ้าง

rbt
sdr
dav

////////////// ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

Related posts