กระบี่-ลานทอง เนรมิตพื้นที่ 13 ไร่ สร้างลานจอดรถรองรับกว่า 500 คัน สู่มาตรฐาน-ย้ำความปลอดภัย 24 ชม.

กระบี่-ลานทอง เนรมิตพื้นที่ 13 ไร่ สร้างลานจอดรถรองรับกว่า 500 คัน สู่มาตรฐาน-ย้ำความปลอดภัย 24 ชม.

 

(วันนี้) 31 ส.ค. 62 ณ ลานบริการรับฝากรถ (ลานทอง) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พณฯ ถาวร เสนเนียน รัฐมนตรีช่วยว่ากระทรวงคมนาคม เป็นประธานในการเปิดงานจุดรับฝากรถ ลานทอง โดยมีนาย อเนก บุญสัมพันธ์กิจ, น.ส.กฤษยา รัตนนำชัยอเนก,ร.ต.อ.วัลลภ สุภาไชยกิจและผู้เกี่ยวข้องให้การต้อนรับ ซึ่งในช่วงเช้าทางผู้บริหาร ลานทอง ได้ประกอบพิธีทางศาสนาโดยมีแขกผู้มีเกียรติทั้งภาครัฐ-เอกชน ร่วมภายในงานเป็นจำนวนมาก

ร.ต.อ.วัลลภ สุภาไชยกิจ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าการเปิด ลานทอง แห่งนี้มีพื้นที่ทั้งหมด 13 ไร่ สามารถรองรับรถได้ถึงกว่า 500 คัน พร้อมมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.และกล้อง CCTV เพื่อความเป็นมาตรฐานของงานบริการรวมถึงห้องละหมาดไว้รองรับพี่น้องชาวมุสลิมเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกท่าน ในส่วนของค่าบริการทั้งรายวันและรายเดือน รายวันคิดแค่วันละ50 – 80 บาท/วัน เท่านั้นซึ่งถือว่าไม่แพง

ร.ต.อ.วัลลภฯยังกล่าวต่อว่าสำหรับประชาชนที่เดินทางจะต้องมาขึ้นเครื่องที่สนามบินหาดใหญ่ สามารถใช่บริการฝากรถได้ที่นี่เพราะจุดฝากรถ ลานทองแห่งนี้อยู่ใกล้สนามบินเพียง 200 เมตรเท่านั้นอีกทั้งทางเรายังมีรถบริการรับ-ส่งฟรีไปยังนามบินเพื่อเป็นการอำนวยกับผู้ที่เข้ามาใช้บริการลานจอดรถ ลานทอง แห่งนี้ ร.ต.อ.วัลลภ สุภาไชยกิจ กล่าว…

ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง. รายงาน

Related posts