เชียงใหม่-เลิศหรูอลังการ์กับคอลเลคชั่นล่าสุดของสองแบรนด์ดังฝรั่งเศส ELLE ELLE HOMME (ชมคลิป)

เชียงใหม่-เลิศหรูอลังการ์กับคอลเลคชั่นล่าสุดของสองแบรนด์ดังฝรั่งเศส ELLE ELLE HOMME

 

 

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2562 สองแบรนด์ดังจากกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศสELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม) จับมือกันเปิดตัวคอลเลคชั่นสำหรับฤดูกาลFall(ใบไม้ร่วง) Winter(หนาว) 2019 ด้วยการจัดงาน “ELLE Paris Atelier”(แอล ปารีส อะเทริเย่ร์)กลางเมืองเชียงใหม่ที่ ชั้นGศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่

งาน “ELLE Paris Atelier” (แอล ปารีส อะเทริเย่ร์) ถือเป็นการแสดงแฟชั่นโชว์ครั้งสำคัญ ที่บริษัทไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน)จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าของศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงโดยได้รับเกียรติจาก คุณกนกพร พรรณเทวี รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ และภริยารองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติมา เป็นประธานในงานร่วมกับ ผู้บริหารบริษัทไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด(มหาชน) คุณรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียรกรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรีและคุณศรายุทธ
ทองร่มโพธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่

สำหรับ คอลเลคชั่นล่าสุดฤดูกาล Fall(ใบไม้ร่วง) และ Winter (หนาว) ของสองแบรนด์ดังจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม) ในปี 2019 นี้ส่วนใหญ่ยังเน้นเสื้อผ้าในแบบสไตล์ลำลองมากกว่าเสื้อผ้าในรูปแบบหรูหราอลังการ์เหมือนกับคอลเลคชั่นที่ผ่านมา แต่ยังคงเอกลักษณ์การตัดเย็บที่เน้น ความเนี้ยบหรูหราและความป็นผู้นำด้าน แฟชั่นโลกมาอย่างยาวนานกว่า70 ปี

โดยนำเอาลายริ้วเข้ามาสร้างรูปแบบและลูกเล่นให้กับเสื้อผ้าในคอลเลค ชั่นนี้เป็นหลักเพื่อให้เข้ากับเนื้อผ้ามันวาวซึ่งเป็นคอนเชปต์ที่ดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศสออกแบบมาสำหรับคอลเลคชั่นนี้โดยเฉพาะ ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของเส้นใยผ้าวูลล์ในเนื้อผ้าเพื่อเป็นการสร้างความอบอุ่นให้กับผู้สวมใสในช่วงฤดูหนาว นี้อีกด้วย อีกทั้งยังนำเอาสีของธงชาติฝรั่งเศสประกอบด้วย แดง,ขาว,น้ำเงิน หรือ Three Colour เข้ามา
สร้างลูกเล่นให้เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้มีความยั่วยวนน่าสนใจมากยิ่งขึ้น
นอกจากนี้ยังได้นำเอาผ้ายีนส์เข้ามาสร้างจุดเด่นหรือเอกลักษณ์ไห้เสื้อผ้าELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม) ในปี 2019 ดูโดดเด่นแตกต่างจากคอลเลคชั่นที่ผ่านๆมา อีกตัวย

งาน “ELLE Paris Atelier”(แอล ปารีส อะเทริเย่ร์)จัดให้มีขึ้นระหว่างวันที่ 12-27 ตุลาคม 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้นGศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ในงานจัดให้มีกิจกรรมต่างๆมากมายอาทิการแสดงนิทรรศการแฟชั่นเสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดฤดูกาถ Fall(ใบไม้รวง)และ Winter (หนาว) ของสองแบรนด์ดังจากกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศสELLE (แอล) และ ELLE HOMME(แอลฮอม) การจำหน่ายสินคัาคอลเลคชั่นล่าสุดและคอลเลคชั่นที่ผ่านมาในราคาลดสุดๆตั้งแต่ 20 ถึง 60เปอร์เซ็นต์


นภาพร ขัติยะ/เชียงใหม่

Related posts