เชียงใหม่-เวิร์คช้อป เทคนิคการดัดดิจิเพิร์มสไตล์เกาหลี เพื่อพัฒนาฝีมือช่างเสริมสวยไทย (ชมคลิป)

เชียงใหม่-เวิร์คช้อป เทคนิคการดัดดิจิเพิร์มสไตล์เกาหลี เพื่อพัฒนาฝีมือช่างเสริมสวยไทย

 

 

วันที่ 16 ตุลาคม 2562 บริษัท บิวตี้โปรเฟสชั่นนอล บิสซิเนส จำกัด ร่วมกับ ร้านจอยบิวตี้ดรีม จังหวัดเชียงใหม่ จัดเวิร์คช้อปเทคนิคการดัดดิจิตอลแบบมืออาชีพ “เด้งๆ เด้งรับ กับดัดดิจิเพิร์ม สไตล์เกาหลี”โดย อ.เมธา ศิริพิทยา อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทบิวตี้โปรฯ พร้อมด้วยอ.มานิดา ชมนก และ อ.นนทณัสม์ ดีนากาศ ระหว่างวันที่ 16-17 ตุลาคม 2562ที่โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ โดยมีช่างเสริมสวยทั้งในจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปางและจังหวัดเชียงราย เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

นางสาวจินตนา วธรกิจธวัช ในนามบริษัท บิวตี้โปรเฟสชั่นนอล บิสซิเนส จำกัด กล่าวว่า บริษัท บิวตี้โปรเฟสชั่นนอล บิสซิเนส จำกัด ร่วมกับ ร้านจอยบิวตี้ดรีม จังหวัดเชียงใหม่ จัด เวิร์คช้อปเทคนิคการดัดดิจิตอลแบบมืออาชีพ ให้ช่างเสริมสวย “ดิจิเพิร์ม สไตล์เกาหลี “มีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการเพิ่มเติมเสริมความรู้ให้กับช่างผม ในจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง เชียงราย โดยมีอาจารย์มืออาชีพมาให้ความรู้ในครั้งนี้ ทั้งบรรยาย และสาธิต การสอนดัดเย็นและดัดร้อน ความแตกต่าง การดัดเย็นกับดัดร้อนต่างกันอย่างไร บางครั้งลูกค้าหรือตัวของช่างเองก็ยังไม่มั่นใจที่จะบอกถึงความแตกต่าง ซึ่งวันนี้เราเชื่อว่าช่างผมทุกท่านทราบอยู่แล้ว แต่เราก็มาย้ำ อีกครั้งหนึ่งว่าการดัดเย็นและดัดร้อนให้คำตอบแบบกระชับรัดกุมกับลูกค้าเราเพื่อสะดวกในการตัดสินใจทันที เป็นการเพิ่มรายได้ให้กับช่างเสริมสวยได้อีกด้วย

และที่สำคัญที่สุดในวันนี้นอกจากบริษัท บิวตี้โปรเฟสชั่นนอล ที่เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์อัลฟ่าพาร์ฟมิลาโน่ และ ฟรีเซียโปรเฟชชั่นนอลแล้ว ยังมีบริษัทในเครือ บริษัท จินตนา คอชเมติก ซึ่งเป็นบริษัทที่ดูแลเกี่ยวกับเรื่องเครื่องสำอาง นำเข้าเครื่องสำอาง ประทินผิว บำรุงผิว จากประเทศอิตาลี เกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงผลิตภัณฑ์ยกกระชับจากมาเลเซียด้วย

และที่สำคัญที่สุด บริษัทเรามีผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร เกี่ยวกับการแก้ปัญหาเรื่องของ ผิวหน้า ซึ่งเป็นปัญหาของผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น สิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ผลิตในเมืองไทยในแบรนด์ที่ชื่อว่าAYE NAR DAR ซึ่งเราผลิตและจำหน่ายมานานกว่าประมาณ 23 ปีแล้ว และจุดเด่นของผลิตภัณฑ์AYE NAR DAR ก็คือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการแก้ไขปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้หายได้อย่างถาวร อันนี้เป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่นำมาเปิดตัวในงานอีกด้วย

นภาพร ขัติยะ/เชียงใหม่

Related posts