ปทุมธานี-ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด(โครงการปักกลด) อย่างต่อเนื่อง (ชมคลิป)

ปทุมธานี-ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด(โครงการปักกลด) อย่างต่อเนื่อง

 

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2563 เวลา 14.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงาน ณ ชุมชนเลียบคลองหกวาพืชอุดม หมู่ที่ 9 ตำบลพืชอุดม อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.พีรพล โชติกเสถียร รอง ผบก.ฯ และ จนท.ตำรวจ ฝอ.5 ภ.จว.ปทุมธานี ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมโครงการประชารัฐรวมใจต้านภัยยาเสพติด (โครงการปักกลด) พบ พ.ต.อ.กรณ์เสฏฐ์ วงศ์สีชิน ผกก.สภ.คลองสิบสอง

นางพัณณ์ชิตา วันสิริภักดิ์ ประธาน กต.ตร. สภ.คลองสิบสอง นายมนัส วาสนิท ผญบ./ผู้นำชุมชน นางสมร ศรีแสงสังข์ ประธานชุมชน จนท.ตร.ชุดมวลชนสัมพันธ์ (จนท.ชุดปักกลด) และประชาชนมาให้การต้อนรับ พล.ต.ต.ชยุตฯ ได้มอบเงินให้แก่ผู้นำชุมชน และ จนท.ตร. ชุดปักกลด เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป จากนั้นได้นำ จนท.ตำรวจ และประชาชนจิตอาสาในพื้นที่ ทำกิจกรรม โครงการ “เฝ้าตรวจ เตือน และเตรียมการรองรับภัยพิบัติ ตำรวจภูธร จว.ปทุมธานี (โครงการจิตอาสา) ร่ทำความสะอาดสถานที่ปฏิบัติธรรม
วัดพืชอุดม อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี


ต่อมา พล.ต.ต.ชยุตฯ และคณะ ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมและมอบถุงยังชีพ ข้าวสารอาหารแห้ง ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ทิชชู่เปียก หน้ากากอนามัย และของใช้ที่จำเป็นสำหรับผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ ผู้พิการ จำนวน 5 หลัง เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ยากจนและได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 พล.ต.ต.ชยุตฯ ได้ให้กำลังใจในการดำรงชีวิต และเน้นย้ำว่า ” จนท.ตำรวจ ห่วงใยและเป็นที่พึ่งให้แก่ประชาชนเสมอ”

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

Related posts