ปทุมธานี-ร่วมแสดงความยินดีกับสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว จ.สมุทรปราการ ในการชนะเลิศของตำรวจภาค1 (ชมคลิป)

ปทุมธานี-ร่วมแสดงความยินดีกับสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว จ.สมุทรปราการ ในการชนะเลิศของตำรวจภาค1

 

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2553 เวลา 10.00 น. ณ สถานีตำรวจภูธรบางแก้ว ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ ประธานกลุ่มเพื่อนประธานชาติ พร้อมด้วย คณะ กต.ตร. ไร้พรมแดน(นนทบุรี) ร่วมแสดงความยินดีกับสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการที่ชนะเลิศการแข่งขันการประกวดความพร้อมของตำรวจภูธรภาค 1 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับทีมชนะเลิศ พร้อมมอบเสื้อสะท้อนแสงให้กับสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว(งานจราจร)จำนวน 50 ตัว


และมอบเงินสนับสนุนให้กับผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ ได้กล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้ได้นำกลุ่มเพื่อนประธานชาติ และกต.ตร.ไร้พรมแดน (นนทบุรี) เช่น นายจิณณะ นิ่มมวล ดร.อภินันท์ เหลืองพิพัฒน์สร นางอนัญญา เผือกพิพัฒน์ นายสมชาย พันธ์เตี้ย นายบุญส่ง ศรีน้อมน้อม มาแสดงความยินดีและเยี่ยมเยียนให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว

พร้อมด้วยพูดคุยกับพันตำรวจเอกประสาทพร ศรีสุโข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว และมอบเสื้อสะท้อนแสงให้กับงานจราจรสถานีตำรวจภูธรบางแก้วจำนวน 50 ตัว หลังจากการประชุมพบปะพูดคุยทางพันตำรวจเอกประสาทพร ศรีสุโข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว และได้นำคณะกลุ่มเพื่อนประธานชาติ และคณะ กต.ตร.ไร้พรมแดน(นนทบุรี) เยี่ยมชมสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว


นอกจากนี้ ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์และนายจิณณะ นิ่มวล ได้มอบเงินสนับสนุน จำนวนท่านละ 10,000 บาท รวม 20,000 บาทให้กับผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางแก้วในการแข่งขันชนะเลิศการประกวดความพร้อมของตำรวจภูธรภาค 1 ที่ผ่านมาเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับข้าราชการตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ ได้กล่าวต่อว่า

ต้องขอชื่นชมท่านพันตำรวจเอกประสาทพร ศรีสุโข ผู้กำการสถานีตำรวจภูธรบางแก้วที่ดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาได้เป็นอย่างดีและในการฝึกซ้อมที่ผ่านมาทำให้ได้รับการชนะเลิศของภาค 1 อย่างต่อเนื่อง และสุดท้ายนี้ขอให้ข้าราชการตำรวจสายตำรวจภูธรบางแก้วจงทำความดีและขยันฝึกซ้อมขอให้ได้รับรางวัลชนะเลิศอย่างต่อเนื่อง และขอให้เจ้าตำรวจภูธรบางแก้ว ได้ดูแลทุกข์สุขพี่น้อง ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการให้มีแต่ความสุขตลอดไปท่านได้กล่าวทิ้งท้ายไว้

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

Related posts