“ตู่ นันทิดา” ลงชิงเก้าอี้นายก อบจ.ชูนโยบายความตั้งใจ มุ่งมั่น พร้อมสานต่องานกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า ประชาชนจำนวนมากส่งเสียงเชียร์ (ชมคลิป)

สมุทรปราการ-“ตู่ นันทิดา” ลงชิงเก้าอี้นายก อบจ.ชูนโยบายความตั้งใจ มุ่งมั่น พร้อมสานต่องานกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า ประชาชนจำนวนมากส่งเสียงเชียร์

 

ที่ตึกอาคาร ชั้น 2 ศาลาประชาคม อ.เมือง จ.สมุทรปราการ นางสาวนันทิดา แก้วบัวสาย หรือตู่ นันทิดา นักร้องดัง รองประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมผู้ติดตามได้เดินทางมายื่นเอกสารลงสมัครเลือกตั้ง นายก.อบจ.สมุทรปราการ ในนามกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า ภายใต้การสนับสนุนของนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ ที่ได้คัดเลือกวางตัว “ตู่ นันทิดา” ลงสมัครชิงตำแหน่ง นายก อบจ.สมุทรปราการ เพื่อลงชิงชัยในครั้งนี้

ภายหลังจากมีมติจากคณะรัฐมนตรี เห็นชอบให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)ให้ดำเนินจัดการเลือกตั้งนายก อบจ.ภายในเดือนธันวาคม 2563 ทำให้หลายพรรคการเมืองต่างวางตัวผู้สมัครเพื่อลงสมัครชิงตำแหน่งนายก อบจ.และลงสมัคร สจ.ในส่วนเขตพื้นที่ต่างๆของจังหวัดสมุทรปราการ ยังได้เตรียมความพร้อมวางตัวกลุ่มผู้สมัคร สจ. ลงแข่งขันชิงตำแหน่งกันอย่างเต็มที่

ด้านนางสาว ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย รองประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวว่า ตนเองไม่รู้สึกกังวนแต่อย่างใดและพร้อมที่จะเข้ามาทำงานดูแลรับใช้พี่น้องประชาชนจังหวัดสมุทรปราการ โดยพร้อมที่จะขับเคลื่อนและสานต่องานกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า อีกทั้งชูนโยบาย ความตั้งใจ และความมุ่งมั่น พร้อมที่จะพัฒนาจังหวัดสมุทรปราการ ให้มีความเจริญก้าวหน้าต่อไป รวมถึงผลักดันสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของจังหวัดสมุทรปราการ

อย่างไรก็ตามในการลงสมัครชิงตำเเหน่ง นายก อบจ.สมุทรปราการ ครั้งนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการและกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า โดยที่ผ่านมาทางด้านนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ และกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า ได้ขับเคลื่อนและพัฒนา สร้างโครงการต่างๆให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการผลักดันด้านการศึกษา การพัฒนาสร้างอาคารเรียน การสร้างรายได้ สนับสนุนแหล่งท่องเที่ยว รวมถึงลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนตามพื้นที่ต่างๆในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และขอยืนยันในความตั้งใจ มุ่งมั่น พร้อมที่จะสานต่องานต่างๆเพื่อพัฒนาจังหวัดสมุทรปราการของเราให้เจริญก้าวหน้าต่อไป

คิว-ข่าวสมุทรปราการ รายงาน

 

Related posts