นครนายก -คืบหน้าจับตัวคนร้ายลักทรัพย์บ้านยายขายของชำได้แล้ว (ชมคลิป)

จับตัวคนร้ายที่เข้าไปลักทรัพย์เงินสดที่บ้านยายขายของชำได้แล้ว สารภาพเคยเข้ามาทำงานก่อสร้างและรู้ช่องทางเก็บเงิน

 

 

จากกรณีที่มีคนร้ายวิ่งเข้าไปลักทรัพย์ที่บ้านคุณยาย อรวรรณ หนูสว่าง อายุ 67 ปี ซึ่งเปิดเป็นร้ายค้าขายของชำได้เงินสดในกระเป๋าสีดำมีเงินสด 30000 บาท เจ้าหน้าที่ได้ตรวจกล้องวงจรปิดแถวแยกสัญญาณไฟพบตัวคนร้านได้ขับรถยนต์มาจอดไว้บริเวณแยกสัญญาณไฟหลังจากได้กระเป๋าเงินสดได้วิ่งหนีมาขึ้นรถมิตซูบิชิไทรทันสีดำ หมายเลขทะเบียน 1 ฒท 120 กรุงเทพมหานคร ขับหลบหนีขึ้นไปทางน้ำตกสาริกา เจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบจึงแกะลอยค้นหาและจับตัวคนร้านได้จึงได้นำตัวมาที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก

ต่อมาเมื่อเวลา 11.30 น. ของวันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 พ.ต.อ.กล้าหาญ โชคพิพัฒน์ไพบูลย์ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก,พ.ต.ท.ชินโชติ จินดาเวช รอง ผกก.สส.เมืองนครนายก พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบเมืองนครนายก ได้เข้าจับกุมตัวคนร้ายได้ในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ที่ผู้ต้องหาทำงานก่อสร้างอยู่ และนำตัวมาแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ทราบชื่อคนร้าย นายชัยวัฒน์ จันทร์ไว อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 33 หมู่ที่ 23 ตำบลแม่เล่ย์ จังหวัดนครสรรค์

คนร้ายรับสารภาพได้วิ่งเข้าไปลักทรัพย์ที่บ้านของคุณยายอรวรรณจริง และนำกระเป๋าไปทิ้งที่ป่าหลังสถานที่ก่อสร้าง ส่วนเงินสดได้นำไปใช้จ่ายบ้างแล้ว คงเหลือเงินอยู่ จำนวน 6700 บาท ที่ซ่อนไว้ในที่นอน ส่วนคุณยายอรวรรณ ผู้เสียหายได้มาชี้ตัวคนร้ายได้ถูกต้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวนายชัยวัฒน์ จันทร์ไว ส่ง ร.ต.อ. กิตติคุณ มีศรีแก้ว ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก เพื่อดำเนินคดีต่อไป

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่ ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

Related posts