ได้เวลาสนุก รับปิดเทอม ที่ ดรีมเวิลด์ กิจกรรมความบันเทิงจัดเต็ม เดือนพฤศจิกายน ศกนี้

​ปิดเทอมนี้ สวนสนุกดรีมเวิลด์ จัดกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้าได้ สนุกสุดบันเทิง ในช่วงสุดสัปดาหห์ของเดือนพฤศจิกายน ศกนี้ กับโปรโมชั่น 3 ฝาโค้ก ลดบัตรรวมเครื่องเล่นเหลือเพียง 399.- ปกติ 500 บาท

 

 


​นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เปิดเผยว่า “ความสุข สนุกที่ดรีมเวิลด์ มีพร้อม เสิร์ฟเสมอสำหรับลูกค้าทุกท่าน ทุกช่วงวัย และเพื่อให้ปิดเทอมนี้ มีสีสันมากขึ้น จึงได้จัดกิจกรรมพิเศษให้แก่ลูกค้า เริ่มจาก Hero Day ที่ดรีมเวิลด์ ร่วมกับการ์ตูนคลับ ส่ง Super Sentai ยกทัพลูแปงเรนเจอร์ และขบวนการมือปราบแพทเรนเจอร์ มาพบกับแฟนคลับ ได้ Meet & Greet และ ชมโชว์อย่างใกล้ชิด ในวันอาทิตย์ที่ 22 พย.63

ต่อด้วยสัปดาห์สิ้นเดือน 28-29 พย.63 สนุกกับแรลลี่แฟมิลี่เกมส์ ตะลุยโฟโตเปียตามหารหัสลับ 10 ไอเท็ม
งานนี้ได้สนุกกันทั้งครอบครัว และยังได้รับของน่ารักกลับบ้านด้วย แม้ว่าจะเพิ่มกิจกรรม แต่ลูกค้ายังสามารถใช้โปรโมชั่น 3 ฝาโค้กลดบัตรรวมเครื่องเล่น จาก 500 บาท เหลือ 399 บาท ได้เช่นเดิม ได้สนุกทั้งเครื่องเล่น ตื่นเต้นกับกิจกรรมโชว์ต่างๆ และถ่ายรูปชิค ชิคกับความสวยงามของสวนสวย ได้ทั้งหมดนี้ในราคาเดิม นอกจากนั้น ยังขยายเวลาความสนุก เปิดสวนจาก 1000 – 1700 น. เป็น 1000 – 1800 น. และเหล่าแฟนคลับของขบวนพาเหรด จะได้รับชมทุกวัน เวลาประมาณ 1500 น. จนถึงสิ้นเดือน พย. กันเลย ”


​สวนสนุกดรีมเวิลด์ มีครบจบในที่เดียว ทั้งเครื่องเล่นสำหรับทุกคนในครอบครัว อย่าง รถไฟดรีมเวิลด์ บ้านยักษ์ แกรนแคนยอน ฯลฯ น้องๆ สนุกสนานกับสนามเล่นน้ำ Water fun เปียก เย็น เล่นสนุก หรือจะเพลิดเพลินตา สุขใจกับ แอนิมอลฟาร์ม เหล่าสัตว์น่ารัก หลากหลายชนิด ได้ใกล้ชิดอย่างปลอดภัย และ พลาดไม่ได้กับไฮไลท์ เมืองหิมะ สนุกกับลานสไลด์ เล่นหิมะที่ตกโปรยปรายตลอดวัน ภายใต้อุณหภูมิติดลบ มีบริการเสื้อกันหนาว และถุงเท้าฟรี ปิดเทอมนี้ พบกันที่ดรีมเวิลด์ สุข สนุกทั้งครอบครัว สอบถามเพิ่มเติ่ม โทร02 -577- 8666 หรือคลิก www.facebook.com/dreamworldpark

 

Related posts