รองผู้ว่าฯฉะเชิงเทราเปิดร้าน CP FreshMart ปรับโฉมใหม่ สาขาศรีโสธร “รวมพลความสด คุณภาพดี ราคากันเอง” พร้อมบริการส่งถึงบ้านรับวิถี new normal

รองผู้ว่าฯฉะเชิงเทราเปิดร้าน CP FreshMart ปรับโฉมใหม่ สาขาศรีโสธร “รวมพลความสด คุณภาพดี ราคากันเอง” พร้อมบริการส่งถึงบ้านรับวิถี new normal

 


วันนี้ (26 พ.ย.63) นายพูลทรัพย์ สมบูรณ์ปัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธีฉลองเปิด ร้านซีพี เฟรชมาร์ท สาขาศรีโสธร อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งปรับเปลี่ยนรูปแบบโฉมใหม่มีความทันสมัย รับวิถีปกติใหม่หรือ new normal ด้วยแนวคิด “รวมพลความสด คุณภาพดีราคาเป็นกันเอง” พร้อมให้บริการส่งถึงบ้าน เพิ่มความสะดวกในทุกมื้อดีๆในทุกๆวัน ช่วยเพิ่มระยะห่างทางสังคมและลดโอกาสการแพร่เชื้อให้กับผู้บริโภคชาวฉะเชิงเทรา โดยมี นายศักดิ์สิทธิ์ ฉันททิพย์ญาณ ซีพีเทรดดิ้ง จำกัด รองกรรมการผู้จัดการบริษัทซีพีเอฟเทรดดิ้งจำกัด และผู้ที่เกี่ยวข้องร่วมพิธีเปิด


ร้าน CP freshmart โฉมใหม่ มินิซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่รวมอาหารสด สะอาด ปลอดภัย คุณภาพดี ทั้งหมูสด ไก่สด ไข่ไก่ เนื้อโคขุนและกุ้งสดพรีเมียม ที่ส่งตรงจากฟาร์มทุกวัน และด้วยวิถีชีวิตที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว จึงเพิ่มสถานีชาบู – หมูกระทะ อีกหนึ่งสถานีที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่มีทั้งเนื้อหมูปรุงรส เนื้อไก่ปรุงรส ลูกชิ้นหลากหลายประเภทอย่างครบครัน โดยสินค้าจะเก็บรักษาคุณภาพด้วยตู้แช่เย็น ที่ปรับเปลี่ยนเทคโนโลยีใหม่เป็นระบบ Double Cooling มีการกระจายความเย็นได้ทั้งด้านบนและด้านล่างควบคู่กัน ทำให้สามารถคงความสดใหม่ของสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญยังเป็นระบบ Ecc friendly ใช้พลังงานน้อยลง พร้อมกันนี้ ยังมีผักและผลไม้สดนานาชนิดเพิ่มขึ้น ขณะที่อาหารพร้อมปรุง อาหารพร้อมทาน และอาหารแห้ง รวมถึงเครื่องปรุงต่างๆ ก็ยังคงมีวางจำหน่ายเช่นเดิม


สำหรับสาขาฉะเชิงเทรา -ศรีโสธร จัดโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อาทิ ไข่ไก่เบอร์ 3 แพ็กขนาด 30 ฟอง เนื้ออกไก่ เนื้อสะโพกหมู เกี๊ยวกุ้งสับ และปลาแพนกาเซียสดอร์รี่แล่ ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น โดยให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00 น. นอกจากนี้ ยังให้บริการผ่าน E – Commerce ชีวิตลูกค้าสามารถสั่งอาหารได้ถึง 3 ช่องทาง ได้แก่ แอปพลิเคชัน CP FreshMart ซึ่งดาวน์โหลดได้จากมือถือทุกระบบ สายด่วนฮอตไลน์ โทร.1788 และเว็บไซต์ www.cpfreshmartshop.com โดยร้านจะจัดส่งอาหารในรัศมี 5 กิโลเมตร ให้ถึงมือผู้รับภายในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเป็นการตอบโจทย์วิถีปกติใหม่ได้อย่างลงตัว

 

สัมฤทธิ์ ล้ำเลิศ/ฉะเชิงเทรา

Related posts