ห้ามพลาด “แม็กซ์”-“ตุลย์” ปะทะอารมณ์เดือด! ใน “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ตอนล่าสุด! :

ห้ามพลาด “แม็กซ์”-“ตุลย์” ปะทะอารมณ์เดือด! ใน “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” ตอนล่าสุด! :

กระแสแรงอย่างต่อเนื่องกับซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรกที่พลิกวงการซีรีส์วายไทย “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death” จากโปรเจกต์ WeTV Original ที่ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งชั้นนำของไทยอย่าง WeTV ร่วมกับผู้ผลิตชั้นนำอย่าง ทีวี ธันเดอร์ เปิดตัวขึ้น ทำเอาแฟนคลับคู่จิ้น ของ“แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์”และหนุ่ม “ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย” ทั้งในและต่างประเทศ พูดถึงกันเป็นอย่างมากบนโลกโซเชียล ซึ่งในตอนล่าสุดได้พาผู้ชมมาตามลุ้นกันอีกแล้วว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดำเนินไปในทิศทางไหน เพราะงานนี้เห็นทีว่า “แม็กซ์” และ “ตุลย์” ต้องมีเรื่องให้เคลือบแคลงใจกันอีกแล้ว

ในเรื่องเป็นตอนที่ครูแทน (แม็กซ์-ณัฐพล) นั่งดูคลิปวีดีโอสัมภาษณ์หมอบรรณ(ตุลย์-ภากร) กับนักข่าวถึงเรื่องคดีการตายของเจนจิรา (เมโกะ ชนนิกานต์) งานนี้เลยทำให้ครูแทนออกปากเตือนหมอบรรณด้วยความเป็นห่วงแต่หมอบรรณกลับไม่คิดแบบนั้น จนทำให้เกิดการปะทะอารมณ์ระหว่างหมอบรรณและครูแทน

หนุ่ม “แม็กซ์-ณัฐพล” เล่าให้ฟังเกี่ยวกับฉากนี้ว่า “เป็นฉากอารมณ์ที่ยากเหมือนกันนะครับ เพราะในเรื่องหมอบรรณเข้าใจว่าเราไม่ได้สนใจ ไม่ได้ใส่ใจการตายของเจนจิรา แต่สิ่งที่เราเตือนเขา เพราะความเป็นห่วงกลัวหมอบรรณจะมีอันตรายตามมา แต่เขาไม่สนใจคำเตือนเรา แถมยังมาโมโหใส่เราอีก ซึ่งในฉากพี่ตุลย์รับส่งอารมณ์ของตัวละครมาให้ผมได้ดีมากครับ ก่อนถ่ายทำพี่มะเดี่ยวก็ได้บล็อคกิ้งและซักซ้อมก่อนถ่ายทำจริง ผมเชื่อว่าซีนนี้ ถ้าผู้ชมได้ชมแล้วรับรองว่าจะต้องเข้าถึงอารมณ์ของครูแทนในตอนนั้นได้อย่างแน่นอนครับ”

ด้านหนุ่ม “ตุลย์-ภากร” เผยว่า “ฉากนี้เรียกว่าหมอบรรณเอาแต่ใจนะครับ คือเราไม่รู้ว่าครูแทนเตือนเพราะความหวังดี เราคิดว่าเขาพูดเพราะไม่แคร์เรื่องนี้  ฉากนี้อารมณ์ดราม่ามาเต็มครับ แสดงซีนนี้กับแม็กซ์เราได้คุยกันก่อนถ่ายทำก่อน ปรึกษาพี่มะเดี่ยวว่าเราจะต้องแสดงออกมาในรูปแบบไหน พอถ่ายทำจริง แม็กซ์ส่งอารมณ์มาให้ผมได้อย่างดีมาก ทำให้ตัวหมอบรรณรู้สึก โมโห โกรธที่ครูแทนไม่สนใจเรื่องเจนจิราได้จริงๆ   อยากให้ทุกคนได้ลองฉากนี้ ผมว่าเป็นฉากที่สนุกมากครับ”

เรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไรในฉากสำคัญนี้  ติดตามชมกันได้ใน วันจันทร์ ที่ 21 ธันวาคมนี้ โดยสามารถดูซีรีส์ #พฤติการณ์ที่ตาย ฟรี! ได้ที่ https://bit.ly/WeTVMannerOfDeath อัปเดทตอนใหม่ทุกวันจันทร์ เวลา 20:00 น. ทาง WeTV เท่านั้น ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

Related posts