” ปู้น ปู้น ” ถึงเเล้ว สถานีปาท่องโก๋ จังหวัดนราธิวาส

” ปู้น ปู้น ” ถึงเเล้ว สถานีปาท่องโก๋ จังหวัดนราธิวาส

 

” ถึงก็ชั่ง ไม่ถึงก็ชั่ง ไม่ได้แล้ว เพราะวันนี้ ความอร่อย ได้มาถึงสถานีปาท่องโก๋ จอด ณ.ชานชลา พนาสนฑ์ 4 แยกไฟแดงและ ชานชลาใกล้ตลาดนัดบางนาค จอดตรงไหน อร่อย อิ่ม ตรงนั้น
เช้าๆคุณมีอะไร ทานกัน รึยัง ? สถานีปาท่องโก๋ มีคำตอบ ให้เลือกค่ะ..คุณ รอยนี บาโด เจ้าของร้าน สถานีปาท่องโก๋ บอกว่า ที่ร้านมี ปาท่องโก๋ โจ๊กเเคระ โจ๊กต้มยำกุ้ง น้ำเต้าฮู้ และ ชา กาแฟ ร้อนๆ ให้ทานค่ะ เปิดมาได้ 3 ปี กว่าแล้ว ตอนแรก ก็เปิดแค่ขายปาท่องโก๋ กับน้ำเต้าฮู้ เท่านั้น กะว่า จะแค่ ลองทำขาย ทำไปทำมากลายเป็นว่า ผลตอบรับดีมาก ลูกค้าจึงเสนอให้ทำเมนูเพิ่มเป็น โจ๊ก จะได้ทานกับปาท่องโก๋ ตนจึงคิดทำเมนูโจ๊กแคระ ที่มีกับข้าวอย่างละนิด อย่างละหน่อย รวมกัน มาขายให้ลูกค้า ปรากฎว่า ตอนนี้ ” โจ๊กแคระ ” เป็นนางเอกไปแล้ว ยิ่งในช่วงหน้าฝน จะขายดีมากเป็นพิเศษ


สำหรับ”ปาท่องโก๋ ” ทางร้าน มี 2 อย่างให้เลือก แบบออริจินัล และแบบ ชาโคล ชอบแบบไหนสั่งแบบนั้น รึจะสั่งผสมกันทั้งสองแบบก็ดี น่ะค่ะ!!! ส่วนในอนาคต เจ้าของร้านบอกว่า จะทำปาท่องโก๋ แบบสอดไส้ด้วย ต้องรอลุ้น ดูกันต่อไป
” โจ๊กแคระ ” นางเอกของสถานีปาท่องโก๋ จะใส่ เกี้ยวแผ่นทอดกรอบ ลูกชิ้น หมี่กรอบ ไก่สับ ไข่ฝอย ไข่ลวกสุก ดอกไม้ทะเล และขิงซอย ราคาสุดทึ่ง!!!ใส่ทุกอย่าง 30 บาทเท่านั้น และสำหรับ คนที่ชอบแบบจี้ดจ้าด แซ่ป เปรี้ยว ต้องสั่ง โจ๊กต้มยำกุ้งแม่น้ำบางนรา ที่จะเพิ่มกุ้งแม่น้ำบางนรา กับรสต้มยำกุ้งสูตรเข้มข้น ร้อน อร่อยจัดจ้าน+ราคาแค่ 50 บาท เท่านั้น
ปาท่องโก๋ ” สถานี ” นี้มี 5 อย่างให้จิ้ม สังขยา นม สตอเบอรี่ ครีม และแยมองุ่น ย้ำ!!อย่าลืมสั่ง น้ำเต้าฮู้ ทรงเครื่อง ใส่ถั่วต้ม ลูกเดือย พุทรา สาคู ลูกชิด ธัญพืชที่มีประโชน์ต่อสุขภาพ ไว้จิบแบบร้อนๆด้วยน่ะค่ะ??


สำหรับลูกค้า มีทุกเพศ ทุกวัย ทุกระดับ สัญจรกันมาไม่ขาดสาย เพราะทุกอย่างในร้าน ทานแล้วมีประโยชน์ ดี ต่อสุขภาพ ทั้งสิ้น แต่ที่ลูกค้าจะสั่งมารับประทานกันมากคือ ปาท่องโก๋ จิ้ม โจ๊กแคระ ร้อนๆ และล้างคอด้วยน้ำเต้าฮู้ เข้ากัน เข้ากัน จนลืม คนที่มาด้วยเลย.อิอิ
เอาใจลูกค้า คอ ชา กาแฟ หรือน้ำปั่น ทุกชนิด เย็นร้อน ก็มีบริการ นั่งจิบชิวๆ กับปาท่องโก๋ กับมุม สวยของร้าน ตามอัธยาศัย # เจ้าของร้าน สวยและใจดี # มากๆ
อยากลองชิม ” โจ๊กแคระ ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ ” มา ” สถานีปาท่องโก๋ ” ของแท้มีโลโก้ รถไฟ และสูตรแท้เก่าแก่ดั่งเดิม รุ่นสู่รุ่น สาขา 1 ตั้งอยู่ 83/6 ถนนระแงะมรรคา ตำบลบางนาค อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส สาขาที่ 2 อยู่ที่ 4 แยกไฟแดงพนาสนฑ์ ถนนบายพาส เลี้ยวขวา 10 เมตร ร้านอยู่ขวามือ และ และ และ ถ้าอยากใกล้ชิดมากกว่านั้น เปิด เพจ ดู กันก่อน ” สถานีปาท่องโก๋ ” จังหวัด นราธิวาส จะได้รู้จักกันมากขึ้น หรือ จะโทรสั่งล่วงหน้า คุณ รอยนี บาโด โทร 087-2853235 ย้ำ!!ชัดๆ 087-2853235 เปิดเช้า เวลา 06.00 น ถึง 09.30 น. และ รอบบ่าย เวลา 15.00 น. ถึง 21.30 น.รถไฟหยุดเดินทุกวันอาทิตย์ # ร้านนี้ ร่วมโครงการคนละครึ่ง # ด้วยจ้า
อย่าลืม!!! บอกแชร์ ต่อๆ มาเที่ยวจังหวัดนราธิวาส แวะลง” สถานีปาท่องโก๋ ” ด้วยน่ะค่ะ ” ปู้น ” ปู้น ”


ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส

Related posts