Oishii ” KAMI “SUSHI เทนซิโนะ ( สวรรค์ ) จ.นราธิวาส

Oishii ” KAMI “SUSHI เทนซิโนะ ( สวรรค์ ) จ.นราธิวาส

 

วันนี้เราขอพาไปให้ลอง ซูชิ แบบสดๆรสชาดอร่อย ในจังหวัดนราธิวาส ทำสดสด ขายสดๆหน้าร้าน ไปต้องไปไกลที่ไหน เพราะที่นี้ มีครบทุกหน้า มีมากกว่า 30 หน้าราคาเบาๆ เอาที่สบายใจ ใครชอบแบบหน้าไหน เลือกได้ไม่ต้องรอ ..

 


ซูชิ ” KAMI ” เปิดตั้งแต่ก่อนโควิด ปีที่แล้ว ช่วงนั้น คุณ อิบรอเฮง อารง เจ้าของร้าน บอกว่า คิดว่าแย่แน่ๆ เพราะร้านพึ่งเปิดได้แค่ 2 เดือน แต่ตนก็ไม่ย่อท้อ เมื่อมีการประกาศทั้งเคอร์ฟิว ทั้งเว้นระยะห่างบวกกับ การต้องสวมหน้ากากอนามัยอย่างเข้มงวดก่อนออกจากบ้าน จนทำให้ลูกค้า ไม่ค่อยอยากจะออกจากบ้านเท่าไร ตนเลยทำบริการฟู้ดแพนด้า ส่งถึงบ้าน ผลปรากฎว่า ผลตอบรับในช่วงการระบาดโควิด 2019 เป็นช่วงที่ตนขายดีมาก พอมาตอนนี้ยิ่งมีโครงการคนละครึ่ง การตอบรับก็เพิ่มยิ่งๆขึ้นอีก


สำหรับซูชิ ” KAMI ” มีมากกว่า 30 หน้า เช่น ราคา คำละ 10 บาท มีหน้า หอยลายสไปซี่ หมึกกิมจิ กุ้งไก่สับ ครีบหอยเซลส์ อีสานหม่าล่า ลาบแซลมอน ไข่กุ้งสับ ++++ เป็นต้น ส่วน หน้าคำละ 15 บาท จะเป็นจำพวกปลาแซลมอนสด จากประเทศนอรเวย์ ซึ่งประเทศญี่ปุ่นเองก็สั่งจากประเทศนี้เหมือนกัน เจ้าของร้านบอกต่อ และคำละ 15 บาทอีกหน้าคือจำพวก เนื้อโคคุ่น จากประเทศออสเตรเลีย โดยแท้ เช่น หน้า แซลมอนเบิร์นมาโย แซลมอนเมอร์นากิ แซลมอนสด ใส่ชีส บาบีคิว เทอริยากิ ไข่หวานแซนวิช เนื้อโคคุ่นบาบีคิว เนื้อหม่าล่า เนื้อสไปซี่ เเละมีอีกหลายหน้า เพียงคำละ 15 บาท ถ้าเลือกไม่ถูก รับรอง อร่อยทุกหน้า ขอย้ำ !!! ถ้าฝากเพื่อนซื้อ หรือแฟนซื้อ ขอเเนะนำให้จดมาก่อนจะได้ถูกใจแฟน และไม่งง เพราะมีให้เลือกเยอะมาก


ส่วนวัตถุดิบทุกอย่าง เจ้าของร้านเน้นมากๆกับของสดใหม่ น้ำซอสทุกอย่างเป็นสูตรเฉพาะที่ตนปรุงขึ้นมาเอง และรับรอง ว่า ซูชิ KAMI สะอาด สด ใหม่ อร่อยทุกคำ ที่สำคัญทานได้ทุกศาสนา ฮาลาล แน่นอน 100 %
ทางร้าน ยังมีน้ำอร่อยๆหลายเมนู เมนูที่นิยมที่สุด ไมโลเเม็กม่า คือไมโลใส่นมสด โรยด้วยขนมออริโอบด เข้มข้น อร่อยมากๆ แต่ถ้าจะเพิ่มไข่มุกก็เข้ากันไปอีก


โปรพิเศษตลอดทั้งปี 2564 นี้ สำหรับ ซูชิ ” KAMI ” ซื้อครบ 10 ชิ้น # แถมฟรี # เลือกเอง 1 ชิ้น ส่วนน้ำอร่อยเย็นสดชื่นซื้อครบ 50 บาท ได้รับคูปอง 1 แต้ม ครบ 6 แต้มเมื่อไรแลกน้ำอร่อยตามสั่งได้ฟรี 1 แก้ว
ร้าน KAMI SUSHI หรือ KAMI BUBBLE TEA ตั้งอยู่เลขที่ 3/20 ถนนพนาสนฑ์ ตำบลบางนาค อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส หรือมานราธิวาส เจอหอนาฬิกาเลี้ยวซ้ายตรงไปเรื่อยๆเจอ เซเว่นอีเลเว่น ตรงไปเพียง 50 เมตรซ้ายมือ เจอป้ายจอดเลยค่ะ

ส่วนถ้าใครอยากสั่งแล้วให้ไปส่งเรามีบริการฟู้ดแพนด้า เก็บเงินปลายทางได้ด้วยค่ะ เฟจ@ KAMI.SUSHI ทั้งจังหวัดนราธิวาส และอำเภอสุไหง-โกลก ส่องดูเลย สะดวก ใกล้ที่ไหน ได้กินที่นั้น หรือโทร 063-4040306 สั่งก่อนล่วงหน้า เวลาเปิด ตั้งแต่ 09.00 น.ถึง 21.00 น. เปิดทุกวัน ได้สั่งทุกวัน ได้กินทุกวัน ทันใจ
คุณ อิบรอเฮง อารง ( เจ้าของซูชิ KAMI )
สัมภาษณ์………….

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส

Related posts