จากเหตุทะเลาะวิวาท!!! สู่การขยายผลจับแหล่งผลิตอาวุธปืน.!! (ชมคลิป)

ปทุมธานี-เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรลาดหลุมแก้วเข้าระงับเหตุทะเลาะวิวาท ตรวจค้นรถยนต์พบอาวุธปืน และขยายผลพบอาวุธปืนสงคราม กระสุนปืน ลูกกระสุนปืน เป็นจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2564 เวลา 13.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถ.จยย.ได้รับแจ้งและเข้าไประงับเหตุทะเลาะวิวาทและทำการตรวจค้นรถยนต์ของนายธีรภัทร ทีปสว่าง ผู้ต้องหา พบ อาวุธปืน จำนวน 1 กระบอก และทำการสอบสวนขยายผลไปตรวจสอบห้องเช่าของนายธีรภัทรฯ พบอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนและอาวุธปืนสงครามจำนวนมาก

ต่อจากนั้นเวลา 17.00 น.พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.จักริน พันธุ์ทอง รอง ผบก.ฯ ได้ร่วมกันเดินทางไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ ที่ห้องเช่าเลขที่ 9 ม.3 ต.หน้าไม้และบ้านเช่าเลขที่ 29/56 ม.2 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้วจ.ปทุมธานี พบ พ.ต.อ.นิทัศน์ จิตตวิทยานุกูล ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว พ.ต.ท.อาจณรงค์ วงษ์ภาพ รองผกก.สส. พ.ต.ท.สำราญ มงคลแก้ว รอง ผกก.ป. พ.ต.ท .วิชัย แก้วศรี สวป.ฯ


พ.ต.ต.อภิรัฐ ขานไข สว.สส.ฯ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลาดหลุมแก้ว และ จนท.ศพฐ.1 พบอาวุธปืน อาวุธปืน(BBG) อาวุธปืนสงคราม ลูกกระสุนปืน เครื่องกระสุนปืน และเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับผลิตอาวุธปืนจำนวนหลายรายการ จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลางและสั่งการให้แนวทางการปฏิบัติในการสอบสวนดำเนินคดีและการขยายผลเพื่อจับกุมผู้ร่วมกระทำผิด พล.ต.ต.ชยุตฯ ได้กล่าวชมเชยการปฏิบัติหน้าที่และได้มอบเงินจำนวนหนึ่งให้กับเจ้าหน้าที่สายตรวจเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

Related posts