นายกเทศมนตรี และนายอำเภอเวียงสระ ลงพื้นที่พร้อมทีมข่าวบ้านบ้านทีวีช่อง73 และDD TV NEWS :

นายกเทศมนตรี และนายอำเภอเวียงสระ ลงพื้นที่พร้อมทีมข่าวบ้านบ้านทีวีช่อง73 และDD TV NEWS :

วันที่18 มกราคม 2564 เวลาประมาณ 09:00น. นายสุรินทร์ บุญประสพ นายกเทศมนตรี อำเภอเวียงสระ และนายสุพัขรพงศ์ วรประดิษฐ์ นายอำเภอเวียงสระ พร้อมทีมข่าวบ้านบ้านทีวีช่อง73 และDD TV NEWS ได้ลงพื้นที่เยี่ยมตลาดสดเทศบาลอำเภอเวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี พื้นที่ประกอบอาชีพของแม่ค้าแม่ขายในตลาดว่ามีผลกระทบด้านใดบ้างในช่วงวิกฤตกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ซึ่งได้สัมภาษณ์แม่ค้าพ่อค้าในตลาดสดถามถึงรายรับรายจ่ายราคาสินค้าแต่ละประเภทว่ามีความแตกต่างกันแค่ไหนการปรับราคาขึ้นลงอยู่ในระดับใดบ้าง

หลังจากนั้นได้ทำการแถลงข่าวร่วมกัน และได้เดินทางไปต่อที่โรงเรียนวัดบ้านส้อง ได้มีการประเมินความพร้อมสถานศึกษาระดับจังหวัดเพื่อเข้าร่วมโครงการ การจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการ(English Program)ปีการศึกษา 2564 ทางการศึกษา จากนายประทีป ทองด้วง ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเขต2 สุราษฎร์ธานี และ นายสมศักดิ์ ถนอม ผอ.โรงเรียนวัดบ้านส้อง

หลังจากนั้นได้ไปร้านอาหารข้าวแกงบุฟเฟ่ต์ 50 บาท อัญชลี2 เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี เป็นอาหารประเภทแกงใต้ แกงจืด ขนมหวานฟรี รวมถึงก๋วยเตี๋ยว กาแฟสด เครื่องดื่มและอื่นๆ อีกมากมาย สามารถติดต่อสอบถาม ได้ที่ เบอร์โทร 0955199944,0624422653,0989546632

สุดท้ายได้ไปเยี่ยมด่านจุดคัดกรองโควิด19บ้านทุ่งหลวง อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีกำนันไพรินทร์ แก้วศรีมล พร้อมด้วยตำรวจสภ.เวียงสระ และเจ้าหน้าที่อสม.เจ้าหน้าที่สาธารณสุข ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วย ชรบ. อพปร.

ผู้สื่อข่าวDD TV NEWS นายมาโนชญ์ อินทร์สุวรรณ ภาพ/ข่าว

ผอ.พรชัย เมืองสุราษฎร์ รายงาน

Related posts