บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด(มหาชน) มอบกรมธรรม์คุ้มครองโรคcovid-19 ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมือง

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด(มหาชน) มอบกรมธรรม์คุ้มครองโรคcovid-19 ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมือง

 


เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.30 น. ณ สถานีตำรวจภูธรบางศรีเมือง ตำบลบางกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี คุณดรรชนี ศรีอนันต์รักษา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัททิพยประกันภัยจำกัด(มหาชน)สำนักงานใหญ่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ได้นำกรมธรรม์คุ้มครองโรคโควิด 19 พร้อมสนับสนุนเบี้ยประกันภัยราคาชีวิตให้แก่ข้าราชการสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองโดยมีพันตำรวจเอกวันชัย ชูจิตร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมือง

พร้อมด้วยนายวรภัทร สุนทรพลิน ประธาน กต.ตร.สถานีตำรวจภูธร บางศรีเมือง ข้าราชการตำรวจและคณะกต.ตร. สถานีตำรวจบางศรีเมือง เป็นผู้รับมอบ ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายวรภัทร สุนทรพลิน ประธาน กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรบางศรีเมือง ได้ให้รายละเอียดว่า
ด้วยปัจจุบันศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา covid 19 กระทรวงมหาดไทยได้จัดลำดับของจังหวัดนนทบุรีอยู่ในกลุ่มพื้นที่เสี่ยงของการแพร่ระบาดในครั้งนี้และข้าราชการตำรวจมีภารกิจสนับสนุนหน่วยงานต่างๆภายในเขตพื้นที่รับผิดชอบร่วมกันประชาสัมพันธ์กวดขันตามข้อกำหนดและคำสั่งต่างๆของรัฐบาลและจังหวัดนนทบุรีให้ประชาชนทราบ

ทำให้เสี่ยงติดโรคติดต่อไวรัส covid-19 ทางสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองจึงร่วมกับคณะ กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองเล็งเห็นความปลอดภัยในชีวิตแก่ข้าราชการตำรวจที่เสี่ยงในการปฏิบัติดังกล่าวจึงได้ขออนุเคราะห์ จากบริษัททิพยประกันภัย สนับสนุนเบี้ยประกันชีวิตในราคาพิเศษให้กับข้าราชการตำรวจและในวันนี้ทางบริษัททิพยประกันภัยได้มามอบกรมธรรม์คุ้มครองโรค โควิด-19 ราคาพิเศษให้กับข้าราชการตำรวจ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไปท่านได้กล่าวทิ้งท้ายไว้

 

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

Related posts