เชียงใหม่-ไทยเวียตเจ็ทเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินพิเศษ “เมจิก ไฟลท์”พร้อมประกาศความร่วมมือกับ แบล็คแคนยอน

เชียงใหม่-ไทยเวียตเจ็ทเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินพิเศษ “เมจิก ไฟลท์”พร้อมประกาศความร่วมมือกับ แบล็คแคนยอน

 

วันที่ 8 มีนาคม 2564 ที่ร้านแบล็คแคนยอน เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ นายรณน วิพุทธิศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียดเจ็ท พร้อมด้วย นายประวิทย์ จิตนราพงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แบล็คแคนยอน(ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันประกาศความร่วมมือ ไทยเวียตเจ็ทและแบล็คแคนยอน เกี่ยวกับการบริการกาแฟแบล็คแคนยอนบนเครื่องบินเวียตเจ็ท

นายรณน วิพุทธิศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียดเจ็ท กล่าวว่า สายการบินไทยเวียตเจ็ท เซอร์ไพรส์ ผู้โดยสารบน เที่ยวบินพิเศษ “เมจิก ไฟลท์”ประกาศความร่วมมือกับ บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดจำหน่ายเครื่องดื่มเมนูพิเศษบนทุกเที่ยวบินของไทยเวียตเจ็ท ตอบรับการกลับมาของบริการจำหน่ายอาหารบนเที่ยวบินทั่วประเทศ พร้อมเปิดตัวกิจกรรมลุ้นของรางวัล บัตรกำนัล “สกายฟัน เพาเวอร์พาส” (SkyFUN PowerPass) ลุ้นบินฟรีตลอดปีกับไทยเวียตเจ็ท

เพื่อเป็นการประกาศความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายอย่างเป็นทางการ สายการบินฯ ได้จัดกิจกรรม “เมจิก ไฟลท์: เอนจอย คอฟฟี่ เอนจอย ฟลายอิ้ง” (Magic Flight: Enjoy Coffee, Enjoy Flying) เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินที่ VZ102 จากท่าอากาศยานสุวรรรภูมิ กรุงเทพฯ สู่ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ กิจกรรมดังกล่าวเริ่มด้วยการมอบกาแฟร้อนอภินันทนาการจากแบล็คแคนยอน แก่ผู้โดยสารทุกที่นั่งบนเที่ยวบิน ตามด้วยการแสดงพิเศษ ชุด “บาริสต้าน่ารัก” สร้างความสนุกสนานและบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรื่นเริงตลอดเที่ยวบิน

นอกจากนี้ ในโอกาสวันสตรีสากล ผู้โดยสารสตรีบนเที่ยวบินทุกที่นั่ง ยังได้รับมอบบัตรกำนัลอภินันทนาการ มูลค่า 100 บาท สำหรับใช้บริการ ณ ร้านแบล็คแคนยอน ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อความมานะที่สตรีทั่วโลกอุทิศเพื่อสังคมโดยรวมอย่างเต็มกำลัง

นายประวิทย์ จิตนราพงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แบล็คแคนยอน(ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แบล็คแคนยอน ให้บริการ กาแฟคุณภาพสูง โดยใช้เมล็ดกาแฟ โครงการหลวง จากภาคเหนือของประเทศไทย  และนำเข้าจากแหล่งผลิตที่มีชื่อเสียงของโลก ผ่านกระบวนการคั่วกาแฟ โดยเครื่องจักรที่ทันสมัยจากโรงงานคั่วกาแฟของ “แบล็คแคนยอน” นอกจากนี้ ยังให้บริการเครื่องดื่มที่หลากหลาย อาทิ ช็อกโกแลตนำเข้าจากยุโรป ชาเขียวมัทชะคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ชาไทยและน้ำผลไม้ต่างๆ และบริการอาหารหลากหลายรายการอีกด้วย

สำหรับเครื่องดื่มเมนูพิเศษจาก แบล็คแคนยอน เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้บนทุกเที่ยวบินของไทยเวียตเจ็ท โดยมีให้เลือกทั้งสิ้น 2 เมนู ได้แก่ กาแฟดริป แบล็คแคนยอน (Black Canyon Drip Coffee) ราคาแก้วละ 65 บาท และ กาแฟเย็น คาเฟ ลาเต้ (Iced Caffé Latte) ราคาแก้วละ 75 บาท เราอยากจะให้กลุ่มลูกค้าของสายการบินไทยเวียดเจ็ทเองได้มีโอกาสดื่มกาแฟดีๆ โดยอยู่ในราคาที่สมเหตุสมผล ผู้โดยสารสามารถสำรองอาหารและเครื่องดื่มได้ล่วงหน้าก่อนกำหนดการเดินทางอย่างน้อย 48 ชั่วโมง ที่ https://skyfun.vietjetair.com/foodanddrink

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

 

พัฒนชัย/เชียงใหม่

Related posts