ตร.จู่โจมจับ ผัวตามง้อเมียไม่สำเร็จ จับเมียเป็นตัวประกัน

เมียขอเลิกทนไม่ไหวผัวเจ้าอารมณ์ ทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง หายไป 2-3 วัน กลับมาง้อขอคืนดี เมียไม่ยอม โกรธจับเมียเป็นตัวประกัน ชาวบ้านแจ้งตำรวจเข้าเกลี้ยกล่อมนานกว่า 6 ชม. จึงจู่โจมเข้าจับกุม

 


เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 28 มี.ค.64 พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งอยู่ภายในทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว หมู่บ้านเม้าส์เท้นวิว ม.3 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ชูศักดิ์ ปิ่นรักษ์ รอง ผกก.สภ.สัตหีบ นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมอุปกรณ์จับคนคลุ้มคลั่ง เดินทางมายังที่เกิดเหตุเข้าเจรจาเกลี้ยกล่อม แต่ไม่เป็นผล ทราบชื่อต่อมาคือ นายเฉลิมศักดิ์ พยักสา อายุ 29 ปี คนก่อเหตุ มิหนำซ้ำยังกลับมีอาการคลุ้มคลั่งหนักกว่าเดิมและจับตัว นางเอ นามสมุติ อายุ 37 ปี ภรรยา ไว้เป็นตัวประกันภายในบ้านอีกด้วย


จนท.ตร. ได้พยายามเจรจาเกลี้ยกล่อมเพื่อให้ปล่อยตัวภรรยาแต่ไม่เป็นผลใช้เวลานานกว่า 6 ชม. จนเกิดอาการอ่อนเพลีย จึงได้ออกอุบายให้เปิดประตูบ้านเพื่อให้เพื่อนที่สนิทนำอาหารและน้ำดื่มเข้าไปให้ จึงได้นำกำลังบุกเข้าจู่โจมจับกุมตัวไว้ได้ ในเวลา 23.30 น. ของวันเดียว


จากการสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า สามีภรรยาคู่นี้มักมีปากเสียงทะเลาะกันอยู่เป็นประจำและฝ่ายชายมักทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิง จนฝ่ายหญิงทนไม่ไหวจึงขอเลิกลา แต่สามีไม่ยอม จึงกลับมาเพื่อขอคืนดีแต่ไม่เป็นผล จึงก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้น จนท.ตร.ได้นำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.สัตหีบ ก่อนดำเนินคดีใน ข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว ก่อนนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกายต่อไป

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0909535645,0945565622/086-3684323

Related posts