ฉะเชิงเทรา-ตร.พร้อมดูแลประชาชน เดินทางขากลับเข้าทำงาน หลังเทศกาลสงกรานต์ เน้นอำนวยความสะดวกให้ประชาชนด้านการจราจร (ชมคลิป)

***ผกก.สภ.พนมสารคาม ผู้สื่อข่าว ออกตรวจสภาพการจราจรเส้นถนน 304 และถนน 331 พร้อมอำนวยความสะดวกประชาชนที่จะเดินทางกลับเข้ามาทำงานตามปกติ หลังเทศกาลสงกรานต์

 

*****เมื่อเวลา 17.30 น.(วันที่ 15 ม.ย.) พ.ต.อ.กนกศักดิ์ สิงห์ทอง ผกก.สภ.พนมสารคาม พร้อมกับผู้สื่อข่าว ออกตรวจสภาพการจราจรเส้นถนน 304 เขาหินซ้อนมุ่งหน้าฉะเชิงเทรา และถนน 331 เขาหินซ้อนมุ่งหน้าชลบุรี พร้อมเยี่ยมจุดบริการประชาชน ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ 2564 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ


โดยจุดแรก พ.ต.อ.กนกศักดิ์ สิงห์ทอง ผกก.สภ.พนมสารคาม ได้เยี่ยมจุดบริการประชาชนนาน้อย บริเวณสี่แยกนาน้อย ถนน 331 ต.เกาะขนุน พร้อมทั้งลงตรวจสภาพการจราจร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการอำนวยความสะดวกในด้านการจราจร และบริหารจัดการการใช้สัญญาณไฟจราจรเป็นระบบแมนนวล เพื่อจะเร่งระบายรถของประชาชน ที่จะมีการเดินทางกลับจากภูมิลำเนากลับเข้าไปยังกรุงเทพมหานครและจังหวัดในเขตปริมลฑล จากนั้นได้ขึ้นรถตรวจสภาพการจราจรไปตามถนน 331 และถนน 304 ก่อนจะมาตรวจเยี่ยมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร บริเวณจุดบริการประชาชนสี่แยกพนมสารคามบนถนน 304 ทั้งยังลงบริหารจัดการจราจรเร่งระบายรถ ใช้การกดสัญญาณเป็นแบบแมนนาล เพื่อให้มีสภาพการจราจรคล่องตัว พร้อมเน้นย้ำให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ดูแลการจราจรให้เต็มประสิทธิภาพ


พ.ต.อ.กนกศักดิ์ สิงห์ทอง ผกก.สภ.พนมสารคาม เผยว่า วันนี้เเป็นวันแรกที่ประชาชนจะเดินทางกลับเข้าเพื่อทำงานและใช้ชีวิตตามปกติ โดยประชาชนที่เดินทางกลับจากจังหวัดทางภาคอีสานจะใช้เส้นทางถนนสาย 304 เพื่อจะเข้ากรุงเทพมหานคร และอีกเส้นทางถนนสาย 331 เพื่อจะเดินไปทางภาคตะว้นออก ในทางการปฏิบัติแล้ว ได้สั่งการให้ตำรวจจราจร สสภ.พนมสารคาม ได้จัดเจ้าหน้าที่จราจรอำนวยความสะดวกเพื่อจะรับรถที่จะมาจากต.เขาหินซ้อน เพื่อให้สามารถเดินด้วยความสะดวกและปลอดภัย


ผกก.สภ.พนมสารคาม เผยต่อว่า ได้มีการแนะนำประชาชน หากจะเข้าทำธุระส่วนตัวในสถานีบริการปั๊มน้ำมันต่างๆ ให้ใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง ให้ใช้ชีวิตแบบ New Normal ลดความเสี่ยงในการสัมผัสเพื่อจะได้ปลอดภัยจากการติดเชื้อไวรัสโควิค-19
ทั้งนี้ จากการลงพื้นที่พบว่าสภาพการจราจร ปริมาณรถของประชาชนที่จะกลับเข้าในส่วนของกรุงเทพมหานครและจังหวัดทางภาคตะวันออก เริ่มมีปริมาณมากขึ้น คาดว่าในช่วงค่ำคืนนี้ จะมีปริมาณรถมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามในส่วนของตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้บรูณาการร่วมและประสานงานกัน พร้อมที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่พี่น้องประชาชนโดยเร็วมากยิ่งขึ้น…..

 

Related posts