ชลบุรี-หวิดดับ กิ่งโพธิ์ อายุนับ 100 ปีหักตกลงมาหล่นใส่รถ จยย.เฉียดหัวนิดเดียว (ชมคลิป)

ผัวเมียกู้ภัยจอดรถจยย.ซื้อเสื้อกันฝนในขณะที่ฝนตกทำให้กิ่งโพธิ์อายุกว่า 100ปีหักตกลงมาเฉี่ยวหัวรอดตายหวุดหวิดเจ้าตัวเผยหมดเคราะห์จะเสี่ยงโชคทะเบียนรถ จยย.คู่ชีพ

เมื่อเวลา16.00น.วันที่ 26 เม.ย.64 ผู้ใช้ชื่อว่า “ปูอัด มิวสิคซาวด์” ได้โพตส์ในโซเชียลมีข้อความว่า “อุทาหรณ์…เจอกับตัวเราเอง…ฝนตก ลมแรง จอดรถใกล้ต้นไม้ใหญ่ !!! ควรระวัง !!! ถ้าไม่ติดหลังคา โดนเต็มๆๆ” แล้วมีภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นชายหญิง 2 คน ใส่ชุดเสื้อกันฝน โดยฝ่ายชายกำลังก้มค้นหาของในเบาะรถ จยย.ทันใดนั้นก็มีกิ่งไม้แห้งตกลงมาเฉี่ยวศรีษะนิดเดียว ทำให้รอดตายหวุดหวิด กิ่งไม้หักกระจาย นอกจากนี้ยังมีรถ จยย.อีกคันที่ขี่มาก็เกือบโดนเช่นกัน

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่หน้าวัดหนองแฟบ หมู่ 5 ต.สำนักบก อ.เมือง จ.ชลบุรี พบกับนายสมบุญ ตันยุกูล อายุ 35 ปี และ น.ส.กุลลดา ทวีธรากุล อายุ 40 ปี 2 ผัวเมียภรรยามีอาชีพให้เช่าเครื่องไฟขยายเสียงและเป็นอาสากู้ภัยสว่างศีลธรรมบ้านบึง ซึ่งในตอนเกิดเหตุนั้น ทั้งคู่ได้มาทำเครื่องเสียงในงานศพที่วัดหนองแฟบ โดยได้ชี้ให้ดูจุดที่จอดรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า สกุ๊ปปี้ไอ สีชมพูขาว ทะเบียน 1 กถ 5930 ชลบุรี แล้วนายสมบุญ ได้ก้มค้นเอาแว่นตาในเบาะรถ แล้วพามาชี้ต้นโพธิ์ที่รั้ววัดหนองแฟบที่เก่าแก่มีอายุกว่า 100 ปี ลักษณะต้นใหญ่ด้านบนยอดนั้นเป็นกิ่งไม้ที่ตายและยอดผุหลายกิ่ง ส่วนระยะที่กิ่งหล่นลงมานั้นสูงประมาณ 20 เมตร ซึ่งถ้าฟาดโดนศรีษะเต็มแรงก็ต้องได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิตแน่นอน


นายเอก ( นามสมมุติ ) เจ้าของร้านขายสินค้าทั่วไป ได้เผยว่า ต้นโพธิ์นี้ อายุกว่า 100 ปีแล้ว กิ่งข้างบนผุแล้ว และเวลามีลมฝน ก็จะหักตกลงมาบ่อยครั้ง ขอฝากผู้เกี่ยวข้องช่วยมาตัดให้หน่อย
นายสมบุญ ตันยุกูล อายุ 35 ปี และ น.ส.กุลลดา ทวีธรากุล อายุ 40 ปี 2 ผัวเมียภรรยา กล่าวว่า ตนออกมาซื้อเสื้อกันฝน จังหวะกำลังก้มเอาแว่นตา กิ่งโพธิ์ก็หักตกลงมาเฉี่ยวหัวตนนิดเดียว ยังเสียวและตกใจอยู่เลย เพราะถ้าไม่โดนหลังคาและสายไฟฟ้าก็ต้องฟาดหัวตนแน่นอน ถนนข้างวัดมีรถสัญจรไปมาเยอะ ขอให้ผู้เกี่ยวข้องมาตัดให้หน่อยจะขอขอบคุณเป็นอย่างสูง ส่วนตนและภรรยาถือว่ารอดตายปาฏิหาริย์ฟาดเคราะห์แล้ว จะขอเสียงโชคซื้อเลขท้ายรถ จยย.คู่ชีวิตคันนี้เลขท้าย 5930 ในงวดวันที่ 2 พ.ค.นี้


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts