เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลบ้านเสด็จ ลงตรวจเยี่ยมตลาดนัดบ้านควนกลิ้ง ม.1 ต.บ้านเสด็จ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี :

เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลบ้านเสด็จ ลงตรวจเยี่ยมตลาดนัดบ้านควนกลิ้ง ม.1 ต.บ้านเสด็จ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี :

เกี่ยวกับการรณรงค์เรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ระลอกใหม่ ตามมาตราการของสาธารสุข เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2564 นางลักคณา ดำนิล นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบ้านเสด็จ นายประสิทธิ์ สุดแก้ว ปลัดเทศบาลตำบลบ้านเสด็จ พร้อมทีมข่าวบ้านบ้านช่อง 73 และDD TV NEWS ได้ลงพื้นที่ตลาดนัดบ้านควนกลิ้ง โดยมีนายปรีชา อินทร์จันทร์ เป็นเจ้าของตลาดผู้ประกอบการ

นายปรีชา อินทร์จันทร์ กล่าวว่า “มาตราการของตลาดนัดบ้านควนกลิ้ง ทุกคนที่มาจับจ่ายซื้อของในตลาดรวมถึงพ่อค้าแม่ค้าทุกคนต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้ง พกเจลล้างมือ วัดอุณหภูมิของร่างกายก่อนเข้าภายในบริเวณตลาด ถ้าบุคคลใดไม่ปฎิบัติตามมาตราการที่วางไว้จะไม่อนุญาติให้เข้ามาซื้อของในตลาดโดยเด็ดขาด”

ภายในตลาดนัดบ้านควนกลิ้งมีบริเวณที่กว้างขวางสะอาดอากาศถ่ายเทและโปร่งใสต่อระบบทางเดินหายใจ นอกจากนี้ภายในตลาดยังมีสินค้าอุปโภคและบริโภคมากมาย มีของสด อาหาร กุ้ง หอย ปู ปลา ไก่ และผักผลไม้ เครื่องครัว ข้าวสารอาหารแห้งไว้บริการแก่ลูกค้าอีกมากมาย

ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณนายปรีชา อินทร์จันทร์ ที่ได้ให้ความร่วมมือแก้ไขและแนะนำให้คนในชุมชนตลาดนัดบ้านควนกลิ้งได้ปฎิบัติตนตามมาตราการของสาธารณสุขอย่างดี

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่เทศบาล นายประสิทธิ์ สุดแก้ว ได้เป็นประธานเปิดการประชุมร่วมกับสาธารณสุขอำเภอเคียนซา นายอุดร ณ ถลาง หัวหน้าสาธารณสุข และรพ.สต.ในอำเภอเคียนซา ร่วมกันประชุมเรื่องการแก้ปัญหาและการป้องกัน การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19

ขอบคุณ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ผู้ช่วย ม.1 ต.บ้านเสด็จ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี น.ส.พัชรี แช่มม์ แม่ค้าในตลาดนัด นางสาคร พรมสุวรรณ และทุกๆคนที่ให้ความร่วมมือ

ภาพ/ข่าว บ้านบ้านทีวีช่อง73 และDD TV NEWS

บก.พรชัย เมืองสุราษฎร์ ศูนย์ข่าวภาคใต้ รายงาน

Related posts