“สว.ตม.จว.สิงห์บุรี ลงพื้นที่เคาะประตูบ้านร่วมปันน้ำใจ- สู้ภัยโควิด สนองนโยบาย ผบช.สตม.- ผบก.ตม.3 พร้อมนำรถตรวจการณ์อัจฉริยะ ออกประชาสัมพันธ์เชิงรุกคุมเข้มโควิดอย่างต่อเนื่อง” :

“สว.ตม.จว.สิงห์บุรี ลงพื้นที่เคาะประตูบ้านร่วมปันน้ำใจ- สู้ภัยโควิด สนองนโยบาย ผบช.สตม.- ผบก.ตม.3 พร้อมนำรถตรวจการณ์อัจฉริยะ ออกประชาสัมพันธ์เชิงรุกคุมเข้มโควิดอย่างต่อเนื่อง” :

6 พฤษภาคม 2564  พ.ต.ท.วิษณุ พงศ์พันธุ์อนุสร สว.ตม.จว.สิงห์บุรี พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ ตม.จว.สิงห์บุรี ร่วมกันออกประกอบกิจกรรมในโครงการ “ตม.ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด” โดยการนำรถยนต์ตรวจการณ์อัจฉริยะ ออกประกาศกระจายเสียงประชาสัมพันธ์รณรงค์และขอความร่วมมือในการสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่นอกเคหสถาน รวมถึงโทษในทางกฎหมายหากมีการฝ่าฝืน ให้ประชาชนล้างมือบ่อยๆ เว้นระยะทางทางสังคม ไม่รวมตัวกันเป็นกลุ่มจำนวนมาก  โดยการนี้ได้ดำเนินการมอบข้าวสาร อาหารแห้ง หน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ ถึงประตูบ้านของพี่น้องประชาชน เพื่อเป็นการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างทั่วถึง อีกด้วย

พ.ต.ท.วิษณุ กล่าวเพิ่มเติมว่า การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปตามนโยบายและข้อสั่งการของ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม.และ พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผบก.ตม.3 ให้หน่วยงานในสังกัด สตม. นำรถยนต์ตรวจการณ์อัจฉริยะ ออกช่วยเหลือภารกิจของผู้ว่าราชการจังหวัดและตำรวจในพื้นที่ โดยประกาศประชาสัมพันธ์ และรณรงค์ให้ประชาชนให้สวมหน้ากากอนามัยและล้างมือบ่อยๆ ขอความร่วมมือถ้าไม่มีเหตุจำเป็นไม่ควรออกนอกบ้าน และปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในการป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

รวมถึงให้ดำเนินการตามโครงการ “ตม.ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด” ซึ่งเป็นโครงการของ ผบช.สตม. ที่ได้ตั้งจัดขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และมีการดำเนินการช่วยเหลือมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในการออกประชาสัมพันธ์ พร้อมมอบข้าวสาร อาหารแห้ง หน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ ในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชน  เนื่องจากจะได้รับแจกสิ่งของที่จำเป็นเพื่อมาไว้ใช้อุปโภคบริโภคแล้ว ยังได้ทราบถึงข้อมูลข่าวสารกันอย่างทั่วถึงอีกด้วย และประชาชนยังให้ความร่วมมือ ในการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 เป็นอย่างดี โดย ทาง ตม.จว.สิงห์บุรี จะดำเนินการช่วยเหลือ ดูแลพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง หรือจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย และขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ ซึ่งเราคนไทยไม่ทอดทิ้งกัน และเราจะก้าวข้ามผ่านวิกฤติโควิดนี้ไปด้วยกัน

Related posts