ตำรวจเตรียมออกหมายจับคนร้ายยิงเพื่อนคาวงเหล้า (ชมคลิป)

จากรณีนายแสวง สังข์ชม อายุ 43 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่เพิงพักริมอ่างเก็บน้ำห้วยลึก ม.1 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ล่าสุดวันนี้​ ( 8​ พ.ค.​ 64​ )​ ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ที่เกิดเหตุ​พบนางฉลวย​ นีร​วรรณ อายุ​ 58​ ปี​ เพื่อนบ้านที่รู้เรื่องการผลักอกก่อนหน้านี้ และนายตี๋​ สังข์เงิน​ อายุ​ 46​ ปี​ เพื่อนที่อยู่คอนเกิดเหตุยิงกัน​


นางฉลวย​ นีร​วรรณ​ เล่าว่า​ ก่อนหน้านี้นานแล้ว​ จะเป็นปีแล้ว คนยิงเข้ามากินเหล้า​แล้วทะเลาะอะไรกันไม่รู้​ แล้วเกิดผลักอกกัน​แต่ก็แยกย้ายไป​ เด็กน้อย2คนก็อยู่ด้วยตอนผลักอก​ ก็ไม่คิดว่าจะตามมายิงอีก​เพราะนานมาก


ด้านนายตี๋​ สังข์เงิน​ คนที่อยู่ในเหตุการณ์​ เล่าว่า​ เรื่องผลักอกมันนานมากซึ่งตนนอนอยู่มีแต่นางฉลวยรู้เรื่อง​ แต่เมื่อวานคนร้ายทราบชื่อเพียง​ “นายนัย” หรือที่ทุกคนเรียก​ “พี่นัย” มีอาชีพเลี้ยงวัว​ เอารถ​ จยย.มาจอด​ แล้วเดินมาที่วงเหล้าแล้วถามหาคนชื่ออึ้ง​ เพราะเขาไม่เห็น​ พอเขาเห็นว่านายอึ้งนั่งอยู่เข้าก็ชักปืนยิงใส่​ แล้วก็หันปืนมาที่ตนตนก็กลัวเลยไม่กล้ายุ่ง​ จากนั้นคนร้ายก็ขับรถหนี้ไป​


ส่วนด้านคดี​ พ.ต.อ.อภิชนัน วัฒนวรางกูล​ ผกก.​ สภ.ห้วยใหญ่​ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า​ เมื่อวานหลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ​กับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน​ ซึ่งทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว​ซึ่งพนักงานสอบสวนกำลังสอบพยานและรวบรวมหลักฐานเพื่อออกหมายจับ

 


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts