เซเว่น อีเลฟเว่น-ซีพีเอฟ ร่วมกันสานต่อโครงการ “ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ลงพื้นที่จ.อุดรธานี เร่งมอบครุภัณฑ์การแพทย์เสริมทัพนักรบชุดขาวต่อเนื่อง :

เซเว่น อีเลฟเว่น-ซีพีเอฟ ร่วมกันสานต่อโครงการ “ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ลงพื้นที่จ.อุดรธานี เร่งมอบครุภัณฑ์การแพทย์เสริมทัพนักรบชุดขาวต่อเนื่อง :

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ผสานความร่วมมือเดินหน้าโครงการ “ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ตามนโยบายเครือเจริญโภคภัณฑ์ อย่างต่อเนื่อง เร่งส่งมอบครุภัณฑ์การแพทย์และอาหารพร้อมรับประทาน ให้กับแพทย์และพยาบาลให้พื้นที่ จ.อุดรธานี

ล่าสุด คุณสดุดี อัศวินะกุล ผู้จัดการทั่วไป บมจ ซีพี ออลล์ พร้อมด้วยตัวแทนพนักงาน ได้เดินหน้าโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ภายใต้ปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้กับทุกคน” ส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ แอลกอฮอล์ทำความสะอาด หน้ากากอนามัย พร้อมด้วยน้ำดื่ม มอบให้กับ ศูนย์โอบอุ้มดูแลและห่วงใยชาวอุดรฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี พร้อมด้วย ผู้แทนซีพีเอฟ ร่วมส่งมอบอาหารปลอดภัย ในโครงการ  “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” โดยมีนายจำรัส กังน้อย รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นผู้แทนรับมอบ เพื่อสนับสนุนการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่รวมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ในการรักษาและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) ระลอกใหม่ ในพื้นที่ จ.อุดรธานีต่อไป

ตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน 2564 จนถึงปัจจุบัน เซเว่น อีเลฟเว่น ได้เดินหน้าโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” มาอย่างต่อเนื่อง ทยอยส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ อาทิ เจลแอลกอฮอลล์ หน้ากากอนามัย เครื่องวัดอุณหภูมิ น้ำดื่ม เบเกอร์รี่ และ เครื่องอุปโภคบริโภค ให้กับโรงพยาบาลสนามแล้วกว่า 60 แห่ง  ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลสนามที่เป็นพื้นที่ควบคุมใน 18 จังหวัด และถวายเครื่องวัดอุณหภูมิและแอลกอฮอล์ให้กับวัด พระสงฆ์ สามเณร  และทยอยมอบของใช้ที่จำเป็นในการดำรงชีวิตให้กับผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส กลุ่มเปราะบางที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 มาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัยทั้งหมดภายใต้ โครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19″ ซึ่งดำเนินการอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่การระบาดครั้งแรก จะส่งตรงถึงโรงพยาบาลสนาม โดยทีมโลจิสติกของซีพีเอฟ ประกอบด้วยอาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทานหลากหลายเมนู อาทิ เกี๊ยวกุ้ง, ข้าวอบธัญพืชและไก่, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าและราเมนโฮลวีตผัดขี้เมาไก่ เป็นต้น

โดยสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในปัจจุบันยังน่าเป็นห่วง เนื่องจากจำนวนผู้ติดเชื้อยังสูง และอาการรุนแรงกว่าปี 2563 เพื่อขอบคุณในความเสียสละของคณะแพทย์ พยาบาลและ เจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน ซีพี ออลล์ พร้อมด้วยบริษัทในกลุ่มธุรกิจฯ อยู่เคียงข้างคนไทยในวิกฤตสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ด้วยเจตนารมณ์ที่แน่วแน่ว่า “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับแพทย์ พยาบาล พี่น้อง ประชาชนชาวไทยทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที : สำนักบริหาการสื่อสาร บมจ.ซีพี ออลล์ โทร. 02-071-1921 หรือเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที : www.cpall .co.th

Related posts