สืบคดีล่าฆาตกรโหด!! ช่อง 3 เสิร์ฟหนังโดนใจคอนักสืบ “พลิกซาก ผ่าคดีนรก” :

สืบคดีล่าฆาตกรโหด!! ช่อง 3 เสิร์ฟหนังโดนใจคอนักสืบ “พลิกซาก ผ่าคดีนรก” :

​เตรียมสวมวิญญาณนักสืบไขคดีสุดโหด เพื่อตามหาตัวฆาตกรต่อเนื่อง กับภาพยนตร์ปี 1999 “พลิกซาก ผ่าคดีนรก (The Bone Collector)” ในช่วง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ทางช่อง 3 โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานผู้กำกับมากฝีมือ “ฟิลลิป นอยส์” และเขาได้ดึง 2 นักแสดงตัวท็อปของฮอลลีวูดอย่าง “เดนเซล วอชิงตัน” เจ้าของรางวัลออสการ์ มารับบทเป็น “ลินคอล์น ไรห์ม” นักสืบผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวชวิทยาแต่ต้องหมดอนาคต เพราะได้รับอุบัติเหตุในขณะปฏิบัติหน้าที่จนเป็นอัมพาตตั้งแต่เอวลงไป ถึงบทของ “เดนเซล วอชิงตัน” จะต้องนอนอยู่นิ่ง ๆ บนเตียง แต่การถ่ายทอดอารมณ์ทางสายตาของเขานั้นทำออกมาได้ดีมาก แถมยังประกบคู่กับดาราสาวทรงเสน่ห์ที่ทั่วโลกรู้จักกันดี “แองเจลีนา โจลี” ที่รับบทเป็น “อเมเลีย โดนาฮี” ตำรวจหญิงสุดเก่ง ซึ่งฝีมือการแสดงของเธอก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ทำให้เรื่องนี้เป็นที่น่าสนใจของคอหนังอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ในส่วนของการดำเนินเนื้อเรื่องยังน่าติดตาม และชวนลุ้นไปกับการสืบสวนสอบสวนไขปมคดีอย่างละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว

​เรื่องราวของ “พลิกซาก ผ่าคดีนรก (The Bone Collector)” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ลินคอล์น ไรห์ม นักสืบแถวหน้าผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวชวิทยา หลังจากที่ไรห์มได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการปฏิบัติหน้าที่ ทำให้นักสืบหนุ่มอนาคตสดใสต้องแปรผันเป็นชายผู้กลัดกลุ้มตามลำพังบนเตียงนอน เขาเป็นอัมพาตตั้งแต่เอวลงไป อเมเลีย โดนาฮี ตำรวจหญิงผู้มีวุฒิภาวะแกร่งเกินคาดเดา ผลงานชิ้นสุดท้ายในฐานะตำรวจลาดตระเวนถนน พาเธอไปพบกับภาพศพที่ถูกทารุณกรรมและชำแหละอย่างโหดเหี้ยม ไรห์มสนใจคดีนี้ เมื่อได้ดูภาพถ่ายและหลักฐานชิ้นส่วนอวัยวะจากแฟ้มคดี ไรห์มและอเมเลียก็รู้ว่าการฆาตกรรมครั้งนี้ไม่ได้เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ แต่เป็นศิลปะโฉดที่เกิดจากอาชญากรผู้หลงใหลความรุนแรงอย่างสุดขั้ว เมื่อตำรวจสองคนออกสืบหาร่องรอยของฆาตกรต่อเนื่องสุดอำมหิต พวกเขาต้องทำงานร่วมกันให้เป็นหนึ่งเดียว เธอต้องทำหน้าที่เป็นหูเป็นตา เป็นแขนเป็นขาแทนเขา ทั้งสองจึงต้องร่วมมือกันเพื่อจับตัวฆาตกรใจโหดให้ทันเวลา ก่อนจะมีเหยื่อรายต่อไป

​งานนี้คอนักสืบทั้งหลายเตรียมตัวไปไขคดีตามล่าฆาตกรโหดในภาพยนตร์ “พลิกซาก ผ่าคดีนรก (The Bone Collector)” ช่วง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 22.55 น. ทางช่อง 3 กด 33

Related posts