สมุทรปราการ-ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร สส.พลังประชารัฐ ห่วงใยประชาชน จับมือ ผู้ประกอบการและเทศบาลตำบลแพรกษา ลงพื้นที่มอบสิ่งของช่วยเหลือประชาชน (ชมคลิป)

สมุทรปราการ-ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร สส.พลังประชารัฐ ห่วงใยประชาชน จับมือ ผู้ประกอบการและเทศบาลตำบลแพรกษา ลงพื้นที่มอบสิ่งของช่วยเหลือประชาชน

 

ที่ภายในซอยชุมชนสวัสดีบริเวณคลองหกส่วน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โดยการนำของ ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดสมุทรปราการ เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นางอรัญญา สุวรรณบุตร นายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา และนายเมธากุล สุวรรณบุตร สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ มีความเป็นห่วงพี่น้องประชาชนและผู้ที่ได้รับผลกระทบในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลแพรกษา จากสภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้ประสานความร่วมมือไปยังผู้ประกอบการ ร่วมลงพื้นที่จัดกิจกรรม”แพรกษาปันสุข” ครั้งที่ 2

ภายในชุมชนซอยสวัสดี บริเวณคลองหกส่วน โดยมี ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดสมุทรปราการ เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ นางอรัญญา สุวรรณบุตร นายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา ผู้ประกอบการ ตลอดจนคณะผู้บริหารเทศบาลตำบลแพรกษา หัวหน้าส่วนราชการ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลแพรกษา และพนักงาน ได้ร่วมลงพื้นที่จัดกิจกรรม”แพรกษาปันสุข” ครั้งที่ 2 โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการมอบสิ่งของที่จำเป็น ได้แก่

อาหารที่ปรุงสุกใหม่,เจลแอลกอฮอล์แบบกด,น้ำยาฆ่าเชื้อเดทตอล,เจลทำความสะอาดล้างมือ,เงินสดจำนวน 200 บาท ต่อ/คน และอื่นๆอีกหลายรายการ มีประชาชนในเขตพื้นที่เดินทางมารับมอบสิ่งของจำนวน 500 คน และมีการตรวจวัดอุณภูมิคัดกรองประชาชนที่เดินทางมารับมอบสิ่งของอย่างเป็นระเบียบภายใต้กฎระเบียบกระทรวงสาธารณสุข ประชาชนที่เดินทางมารับมอบสิ่งของในวันนี้ต่างขอบคุณทางคณะผู้ดำเนินการจัดกิจกรรม”แพรกษาปันสุข” ที่มีความเป็นห่วงประชาชนในชุมชนสวัสดี

ด้าน ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร จังหวัดสมุทรปราการ กล่าวว่า ในวันนี้ในฐานะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคพลังประชารัฐ และตัวแทนพี่น้องประชาชนจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วย นางอรัญญา สุวรรณบุตร นายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา นายเมธากุล สุวรรณบุตร สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ และผู้ประกอบการ อีกทั้งเคยดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา จึงมีความเป็นห่วงพี่น้องประชาชนที่ขาดรายได้ และประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรม”แพรกษาปันสุข” ขึ้นเป็นครั้งที่ 2 และจะดำเนินการจัดกิจกรรมอย่างนี้ต่อไปอีก

และจะลงไปมอบสิ่งของช่วยเหลือให้กับพี่น้องประชาชนทุกพื้นที่ อีกทั้งทางเทศบาลตำบลแพรกษาโดยการนำของนาง อรัญญา สุวรรณบุตร นายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา ไม่เคยนิ่งนอนใจและมีความห่วงใยพี่น้องประชาชนจึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรม”แพรกษาปันสุข” นำคณะผู้บริหารเทศบาล สมาชิก หัวหน้าส่วนราชการ ผู้ประกอบการ ร่วมลงพื้นที่จัดกิจกรรมช่วยเหลือประชาชน

โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสิ่งของต่างๆที่นำมามอบให้กับพี่น้องประชาชนในวันนี้จะสามารถช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนได้ อย่างไรก็ตามขอให้ประชาชนทุกคนดูแลตนเองและครอบครัว ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท อดทน เพื่อที่เราจะก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

คิว-ข่าวสมุทรปราการ รายงาน

Related posts