ฉะเชิงเทรา-หนุ่มรถดินเครียดจัดหยิบปืนเป่าหัวตัวเองดับ.!!

***หนุ่มรถดินเครียดพิษเศรษฐกิจหลังโควิค-19 ระบาดรอบ 3 แถมมีโรคประจำตัวรุมเร้า คว้าปืนเป่าขมับตัวเองดับ

 

*****เมื่อเวลา 18.45 น.(วันที่15พ.ค.) ร.ต.อ.สมยศ จันทเลิศ รองสารวัตรสอบสวนสภ.แปลงยาว รับแจ้งว่ามีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 5 หมู่ที่ 6 ตำบลหัวสำโรง อำเภอแปลงยาว จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลแปลงยาว และหน่วยกู้ภัยพนม รุดตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นห้องนอนลักษณะต่อเติมออกมาจากบ้านไม้ชั้นเดี่ยว ภายในพบศพผู้เสียชีวิตลักษณนอนหงายไม่สวมเสื้อผ้า นุ่งเพียงผ้าเช็ดตัวนอนจมกองเลือดอยู่กับพื้นห้องนอน บริเวณปลายเตียงหน้าตู้เสื้อผ้า สภาพศพมีร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศรีษะเหนือใบหูซ้ายทะลุด้านขวา ข้างตัวผู้เสียชีวิตพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาชื่อ นายพงษ์ศักดิ์ สุขเจริญ อายุ 29 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่หลังที่เกิดหตุ


จากการสอบถาม นายอุทัย สุขเจริญ ซึ่งเป็นพ่อของผู้ตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้กำลังพักผ่อนนั่งดูทีวีอยู่ในบ้านไม้ ระหว่างนั้นได้ยินเสียงดังคล้ายอาวุธปืน 1 นัดตนจึงเอะใจ ก่อนที่จะรีบวิ่งไปดูที่ห้องนอนของลูกชาย เมื่อพอไปถึงตนเองก็พยายามมองหาลูกชาย ก่อนจะเหลื่อมไปเห็นลูกชายนอนอยู่กับพื้น ตนเองจึงได้ไปพยายามปลุกเรียกลูกชาย แต่ผู้ตายไม่ตอบสนองนอนแน่นิ่ง ตนจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาตรวจสอบ ก่อนพบว่าลูกชายได้เสียชีวิตแล้ว


เบื้องต้นจากการสอบถามญาติและเพื่อนของผู้ตาย เล่าว่า ปกติตัวของผู้ตายมีนิสัยร่าเริง ไม่เคยเอยปากเล่าถึงปัญหาใดๆให้คนในบ้านหรือเพื่อนๆฟัง แต่ส่วนตัวของผู้ตายได้มีโรคประจำตัวรุมเร้า และผู้ตายยังมีอาชีพขับรถสิบล้อ และด้วยพิษเศรษฐกิจในช่วงโควิค-19 ประกอบผู้ตายมีโรคประจำตัว อาจเป็นสาเหตุทำให้ผู้ตายคิดสั้นใช้อาวุธปืนจ่อยิงตัวเองตาย


อย่างไรก็ตาม ร.ต.อ.สมยศ จันทเลิศ รองสารวัตรสอบสวนสภ.แปลงยาว ได้ให้เจ้าหน้าที่เก็บวัตถุพยานหลักฐานในจุดเกิดเหตุ และได้เรียกนายอุทัย พ่อของผู้ตายมาสอบปากคำเบื้องต้น จากนั้นจึงได้ให้แพทย์เวรโรงพยาบาลแปลงยาวชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ก่อนจะได้ให้เจ้าหน้าที่ของหน่วยกู้ภัยพนมนำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่นิติเวชรพ.ตำรวจต่อไป ………

 

ศักรินทร์ กิยาหัต
ฉะเชิงเทรา

Related posts