หนุ่มขี่ จยย.ชนกระบะฉี่ข้างทางดับ เพื่อนรุมกระทืบกระบะอ้างกลัวหนี (ชมคลิป)

หนุ่มขี่ จยย.ชนกระบะฉี่ข้างทางดับ เพื่อนรุมกระทืบกระบะอ้างกลัวหนี

เมื่อเวลา 23.30 น.ของวันที่ 28 พ.ค.64 ร.ต.อ.ชุติวัฒน์ ทนทาน รองสารวัตร( สอบสวน ) สภ.บ่อทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถ จยย.ชนท้ายรถกระบะริมถนน มีผู้บาดเจ็บสาหัสบนถนนสายหนองเสม็ด – บ่อทอง (ขาเข้าบ่อทอง ) หมู่ 6 ต.ธาตุทอง อ.ธาตุทอง จ.ชลบุรี ก่อนถึงเทศบาลตำบลธาตุทอง จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บชื่อนายคณากร สุภาสังข์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 180 หมู่ 2 ต.พลวงทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี ห่างออกไปพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ 110 สีดำ ป้ายทะเบียนหาไม่เจอ สภาพแหลกเละทั้งคัน กระเด็นไปตกในป่าหญ้าอีกฝั่งถนนราว 50 เมตร ห่างจากตรงจุดที่ชน ประมาณ 100 เมตร พบรถกระบะนิสสัน สีดำ ทะเบียน ผ 0924 ชลบุรี บริเวณฝาท้ายกระบะและล้อมีรอยยุบ กระทะล้อและยางแตกจอดอยู่ข้างทางริมถนน


จากการสอบถาม นายวิสทวัธ อินเบิด อายุ 26 ปี เพื่อนของผู้เสียชีวิตเล่าว่า ตนเองขี่รถกลับมาจากตลาดเกาะโพธิ์ มุ่งหน้ากลับบ้านที่เขาชะอางค์โอน ผู้ตายขี่อยู่ด้านหน้าตนไปชนกับรถกระบะ คู่กรณีที่จอดริมถนนไม่มีไฟ คาดว่าผู้ตายคงมองไม่เห็น จนรถกระเด็นข้ามไปอีกฝั่งถนน ส่วนคนขับรถกระบะพยายามจะขับรถหลบหนี ตนเองจึงตามไปดึงกุญแจรถออก


ทางด้านนายจารุพัฒน์ ลำเลียง อายุ 49 ปี คนขับรถกระบะเล่าว่าตนเองจอดรถ เพื่อทำธุระส่วนตัวริมทาง รถคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนรถของตนเอง ต่อมาเพื่อนๆของผู้บาดเจ็บขี่ จยย.ตามหลังมาได้รุมล้อมรถและมีการทำลายรถด้วยการถีบกระจกและรุมทุบรถ ทั้งนี้ยังได้กระชากกุญแจรถของตนเองไปกล่าวหาว่าตนจะหลบหนีทั้งที่เป็นฝ่ายถูกชนท้าย จนรถพังเสียหายแทบจะขับไปไหนไม่ได้เลย


สำหรับผู้บาดเจ็บหน่วยกู้ภัยฯ พยายามยื้อชีวิต แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต ในเวลาต่อมา ทางด้านตำรวจ จะได้เชิญคนขับรถกระบะและเพื่อนของผู้เสียชีวิตมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts