รองเจ้าคณะจังหวัดสงขลา มอบข้าวสารอาหารแห้ง ให้ 3 หมู่บ้าน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2564 (ชมคลิป)

รองเจ้าคณะจังหวัดสงขลา มอบข้าวสารอาหารแห้ง ให้ 3 หมู่บ้าน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2564

วันนี้ 3 มิถุนายน 2564 พระครูสุวัฒนาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดนาทวี / รองเจ้าคณะจังหวัดสงขลา และเกจิดังภาคใต้ และประธานสาธารณะสงเคราะห์คณะสงฆ์จังหวัดสงขลาตามที่ได้รับมอบหมายจากเจ้าคณะจังหวัดสงขลาได้มอบข้าวสาร จำนวน 100 กระสอบ และอาหารแห้ง พร้อมปลากระป๋องอีก 400 กระป๋องให้นายเชิดพงษ์ ใจตรง ปลัดอาวุโสอำเภอนาทวี เพื่อไปแจกจ่ายให้ผู้ที่ป่วยติดเตียงและพี่น้องที่ลำบากในช่วงการระบาดของโควิด 19 รอบสาม

โดยนายเชิดพงษ์ ฯพร้อมด้วยคณะได้นำข้าวสาร อาหารแห้ง ปลากระป๋อง ฟักทอง นำไปแจกจ่ายให้กับชาวบ้าน และผู้ป่วยติดเตียง บ้านปลายรำ หมู่ที่ 11 อ.นาทวี จ.สงขลา ,บ้านวังใหญ่ หมู่ที่ 10 ต.นาทวี อำเภอนาทวีจังหวัดสงขลา และที่บ้านวังปริงตีนนา หมู่ 1 ต.เขามีเกียรติ อ.สะเดา จ.สงขลา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2564

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา

Related posts