นักแสดงช่อง 3 ส่งคลิปชวนแฟนๆ เชียร์อัพ! ทีมตบสาวไทยวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก 2021 :

นักแสดงช่อง 3 ส่งคลิปชวนแฟนๆ เชียร์อัพ! ทีมตบสาวไทยวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก 2021 :

ย่างเข้าชั่วโมงความตื่นเต้นเต็มที่สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก 2021 ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี เมื่อสัปดาห์ที่ 3 ถือเป็นนัดสำคัญที่แฟนๆ เชียร์หนักแทบจะหยุดหายใจรวมถึงนักแสดงช่อง 3 อย่าง เบลล่า ราณี, แต้ว ณฐพร, บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช, กระทิง ขุนณรงค์, ภณ ณวัสน์ และมีน พีรวิชญ์ ที่ได้ร่วมส่งคลิปให้กำลังใจและเชิญชวนแฟนๆ ส่งแรงเชียร์ง่ายๆ และปลอดภัยด้วย #ตบช่วยชาติCheerFromHome  ให้กับทีมมือตบสาวไทยกับการแข่งขันครั้งนี้ในสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19

ชมคลิปได้ใน line official CH3PLUS พบแมตซ์สำคัญในสัปดาห์ที่ 4 เปิดสนามแรกวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน เวลา 17.00 น. ไทย พบ เยอรมนี วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน เวลา 00.30 น. ไทย พบ โปแลนด์ และวันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน เวลา 00.30 น. ไทย พบ บราซิล ชมสดผ่านหน้าจอช่อง 3 เท่านั้น! นอกจากนี้ยังมีรายการพิเศษ “ตบช่วยชาติ Cheer From Home” การถ่ายทอดสด (Live) ผ่านทาง Facebook และ YouTube ช่อง Ch3ThailandNews ที่จะมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของเหล่าคอกีฬาวอลเลย์บอลพร้อมกับกูรูด้านวอลเลย์บอลในทุกวันที่มีทีมชาติไทยลงแข่ง

ร่วมส่งแรงเชียร์ด้วย #ตบช่วยชาติCheerFromHome สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก 2021 เป็นการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 3 กด 33 เท่านั้น! นอกจากนี้สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขัน และรายการพิเศษ “ตบช่วยชาติ Cheer From Home” ย้อนหลังได้ที่  https://ch3plus.com/vnl2021

Related posts