กาฬสินธุ์-ล่าผู้ต้องหาคดียาเสพติดกระโดดรถตำรวจหนีขณะกำลังนำตัวฝากขัง (ชมคลิป)

ตำรวจและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองระดมกำลังไล่ล่าผู้ต้องหาคดียาเสพติด หลังงัดกระจกหน้าต่างรูดกุญแจมือกระโดดรถตำรวจ สภ.นากุงขึ้นรถจยย.นักเรียนบังคับพาหนี ขณะกำลังนำตัวไปฝากขัง เบื้องต้นยังไม่พบตัว

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 25 มิถุนายน 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองกาฬสินธุ์ได้รับแจ้งว่ามีผู้ต้องหาคดียาเสพติดของสภ.นากุง อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ กระโดดลงจากรถของตำรวจที่บริเวณถนนหน้าสำนักงานเหล่ากาชาด จ.กาฬสินธุ์ ขณะกำลังนำตัวไปฝากที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์
โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ต้องหาที่หลบหนีชื่อนายนฤพล ภูพรรณา อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 ม.21 ต.บัวบาน อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาในคดีจำหน่ายยาเสพติด

ซึ่งถูกตำรวจสภ.นากุงจับ พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 1,900 เม็ด เมื่อวานนี้ ซึ่งระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.นากุง กำลังนำตัวมาฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ผู้ต้องหาได้รูดกุญแจมือออกและงัดหน้าต่างกระจกหลังคารถตำรวจ ก่อนกระโดนลงจากรถ วิ่งหลบหนีเข้าไปภายในเขตพื้นที่บริเวณสำนักงานเหล่ากาชาด จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งอยู่ติดกับจวนผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ และหลบหนีเข้าไปในป่าด้านหลัง ก่อนที่จะวิ่งไปขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์นักศึกษาชายและบังคับให้ไปส่งที่บริเวณถนนหน้าโกลด์บอลเฮ้าส์แล้วหลบหนีไป


ทั้งนี้หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ สั่งการให้ พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ สุริยะ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ พ.ต.อ.แมน ศิริฉาย ผกก.สภ.นากุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ เจ้าหน้าชุดสืบสวนของสภ.เมืองกาฬสินธุ์ ชุดสืบสืบสวนสภ.นากุง และชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.กาฬสินธุ์สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองลงพื้นติดตามตัวผู้ต้องหาที่หลบหนีอย่างเร่งด่วน โดยเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังไปตามสถานที่ต่างๆที่คาดว่าผู้ต้องหาจะไปหลบซ่อนตัว ทั้งบริเวณจุดที่หลบหนีด้านหลังจวนผู้ว่าราชการจังหวัด รวมทั้งบ้านของผู้ต้องหาที่บ้านโคกก่อง ต.บัวบาน อ.ยางตลาด และบ้านภรรยาที่บ้านหนองกุง ต.เขาพระนอน อ.ยางตลาด และบ้านญาติพี่น้องรวมถึงกลุ่มเพื่อนๆแต่ก็ยังไม่พบตัว

 

Related posts