นราธิวาส-ที่ปรึกษาพิเศษ ตร. ลงพื้นที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส มอบนโยบายให้ทุกหน่วยงานตามแนวชายแดนสกัดกั้นการลักลอบหลบหนีเข้าเมือง

นราธิวาส-ที่ปรึกษาพิเศษ ตร. ลงพื้นที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส มอบนโยบายให้ทุกหน่วยงานตามแนวชายแดนสกัดกั้นการลักลอบหลบหนีเข้าเมือง ของแรงงานต่างด้าวอย่างเคร่งครัด เพื่อป้องกันการเข้ามาของเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่

วันนี้ (26 มิ.ย.64 ) พล.ต.อ.เพิ่มพูน ชิดชอบ ที่ปรึกษาพิเศษ ตร. และคณะ เดินทางมาปฏิบัติราชการในพื้นที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เพื่อมอบนโยบายด่านตรวจคนเข้าเมืองในการสกัดกั้นแรงงานต่างด้าวและแรงงานผิดกฎหมายไม่ให้ลักลอบข้ามชายแดนตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดย พล.ต.ต.ปราบพาล มีมงคล รอง ผบช.ภ.9,พล.ต.ต.นรินทร์ บูสะมัญ ผบก.ภ.จว.นราธิวาส,พ.ต.อ.เจฟฟรีย์ ไศลมานกุล ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก, และข้าราชการตำรวจในสังกัดร่วมให้การต้อนรับ


พล.ต.อ.เพิ่มพูน ชิดชอบ ที่ปรึกษาพิเศษ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า นายกรัฐมนตรี ได้มอบนโยบายให้ทุกหน่วยงานตามแนวชายแดนสกัดกั้นการลักลอบหลบหนีเข้าเมืองของแรงงานต่างด้าวอย่างเคร่งครัด เพื่อป้องกันการเข้ามาของเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ ทั้งสายพันธุ์แอฟริกา อังกฤษ และอินเดีย พร้อมขอความร่วมมือประชาชนช่วยกันเป็นหูเป็นตาให้เจ้าหน้าที่ด้วย และขอความร่วมมือ ประชาชน ไม่ควรมีการเดินทางข้ามจังหวัดในช่วงนี้

Related posts