อุทัยธานี-รถกระบะบรรทุกอาหารสัตว์มาเต็มคันรถ ประสานงาอัดก๊อปปี้ชนรถกระบะบรรทุกข้าวของ ดับคารถ 1 บาดเจ็บ 2 (ชมคลิป)

อุทัยธานี-รถกระบะบรรทุกอาหารสัตว์มาเต็มคันรถ ประสานงาอัดก๊อปปี้ชนรถกระบะบรรทุกข้าวของ ดับคารถ 1 บาดเจ็บ 2

 

เมื่อเวลา 16.30.น.ของวันที่ 1 ก.ค.64 สถานีตำรวจภูธรบ้านไร่ ได้รับแจ้งว่ามีคนขับรถกระบะบรรทุกอาหารสัตว์ ชนรถกระบะขนของ มีคนเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ หลังจากที่ได้รับแจ้ง ร.ต.อ.ณัฐกิตติ์ นิธิฉัตรเจริญคุณ ร้อยเวรสภ.บ้านไร่ พร้อมกู้ภัยอุทัยธานีจุดบ้านไร่ มายังที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสายในบ้านหนองหิน-เมืองการุ้ง หมู่ 6 บ้านหนองหิน ต.หนองบ่มกล้วย อ.บ้านไร่ พบคนขับรถบรรทุกข้าวของใช้ เป็นรถกระบะอีซุซุสีฟ้า หมายเลขทะเบียน บต.3316 อุทัยธานี เสียชีวิตเป็นชายติดอยู่ภายในรถ 1 ราย

อีก 1 รายเป็นหญิงนั่งข้างมากับผู้เสียชีวิต บาดเจ็บขาผิดรูปนำส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน ส่วนอีก 1 รายเป็นคนขับรถบรรทุกอาหารสัตว์ ขับรถกระบะโตโยต้าสีขาวหมายเลขทะเบียน บษ.1661 สุพรรณบุรี อยู่ในสภาพห้องเครื่องด้านหน้าอัดติดก๊อปปี้ทั้ง 2 คัน ยางล้อหน้ารถบรรทุกของแตก บนถนนพบอาหารสัตว์ตกร่วงข้างทาง และข้าวของใช้ ที่นอน กระจัดกระจาย เต็มท้องถนน

ทราบต่อมาว่าผู้ตายที่เป็นคนขับรถขนของ ชื่อนายมาโนช รัตนเจริญ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 253 หมู่ 9 ต.ทุ่งกระเด็น อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ ส่วนคนเจ็บที่มาด้วยกันชื่อนางสาวกัญญาภัช เมตตาประชารักษ์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 3 ตำบลหนองจอก อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี เป็นภรรยาของผู้ตาย กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน

จากการสอบถามผู้ขับขี่รถกระบะบรรทุกอาหารสัตว์ชื่อ นายสุรศักดิ์ ศรีสวัสดิ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ 3 ต.หนองขาม อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี ได้เล่าว่าตนเองเป็นผู้ขับขี่รถบรรทุกอาหารสัตว์มาเต็มคันรถเพื่อจะมุ่งหน้าไปส่งอาหารที่จังหวัดชัยนาท โดยผ่านถนนเส้นบ้านหนองหิน-เมืองการุ้ง ระหว่างเกิดเหตุรถของตนเองบรรทุกอาหารสัตว์มาเต็มคันรถ จังหวัดนั้นรถมันแฉลบออกเลนมาอีกฝั่งหนึ่ง จนทำให้รถมันส่าย บังคับรถไม่อยู่ เลยประสานงาไปชนรถบรรทุกที่ขนของมาเต็มคันรถ ทำให้ผู้ขับขี่ที่ขับรถกระบะขนของมาเสียชีวิต

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร.ต.อ.ณัฐกิตติ์ นิธิฉัตรเจริญคุณ ร้อยเวรสภ.บ้านไร่ ตรวจสอบไม่พบทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจวัดเป่าแอลกอฮอล์กับผู้ขับขี่รถกระบะบรรทุกอาหารสัตว์ ไม่พบ จึงได้นำตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกอาหารสัตว์ไปให้ปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ-ข่าว ภาวิณี ศรีอนันต์ 0987817019

Related posts