เซ็นสัญญาติดตั้งสระ “แฟมิลี่ พูล F9”

คุณจักรริน จันทรวิสูตร ประธาน “ปานวิมาน รีสอร์ท” แหล่งพักผ่อนที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามที่เปิดดำเนินการมายาวนานกว่า 30 ปี ได้ลงนามกับทีมงานเจ.ดี.พูลส์ในสัญญาติดตั้งสระว่ายน้ำแฟมิลี่ พูล F9 (Family Pool F9) สำหรับบ้านพักส่วนตัวในเขตกรุงเทพมหานคร


คุณจักรริน กล่าวว่า เหตุผล ที่เลือกสระแฟมิลี่ พูล F9 เพราะเคยใช้บริการและได้ยินชื่อเสียงของเจ.ดี.พูลส์มานานแล้ว  เมื่อได้เห็นสระแฟมิลี่ พูล F9 ที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัวและสวยงาม มีความฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน มีระบบฆ่าเชื้อที่ปลอดภัย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวโดยเฉพาะสำหรับหลานชายเป็นอย่างมาก จึงไม่ลังเลใจที่จะติดตั้งสระเจ.ดี.พูลส์ที่บ้าน


นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด กล่าวว่า Family Pool F9 เป็นสระรุ่นที่ออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อความลงตัวทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้งเพื่อการออกกำลังกาย การพักผ่อน มีทั้งพื้นที่สระเด็ก (Kid Zone)  ที่นอนสำหรับการนวดหลังและนวดฝ่าเท้า  ที่นั่งสำหรับระบบสปาจากุซชี่ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว


พร้อมทั้งได้ทำการตรวจความเรียบร้อยของกระบวนการผลิต สระแฟมิลี่ พูล F9 (Family Pool F9) สระว่ายน้ำรุ่นใหม่ลูกแรกก่อนส่งมอบแก่ลูกค้า ทั้งนี้เพื่อความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจากโรงงานเจ.ดี.พูลส์ รักษาไว้ซึ่งมาตรฐานการผลิตที่ลงรายละเอียดทุกขั้นตอน  มีคุณภาพ  ความแข็งแรง  ปลอดภัยต่อการใช้งานตามการออกแบบ
สระว่ายน้ำแฟมิลี่ พูล F9 ของบริษัท เจ.ดี.พูลส์  พร้อมจำหน่ายและติดตั้งทั่วประเทศ สามารถสอบถามรายละเอียด โทร.095-902-6555 ข้อมูลเพิ่มเติม www.jdpools.com  

Related posts