“เวียนเทียนออนไลน์ ร่วมใจหล่อเทียนต้านโควิด เพิ่มบุญชีวิต ร่วมกันถวายทาน” ระหว่างวันที่ 21-28 กรกฎาคม 2564 นี้

“เวียนเทียนออนไลน์ ร่วมใจหล่อเทียนต้านโควิด เพิ่มบุญชีวิต ร่วมกันถวายทาน” ระหว่างวันที่ 21 – 28 กรกฎาคม 2564 นี้

 

กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข ฟ้าทะลายโจรตราใบห่อ สายการบินไทยไลอ้อนเเอร์ ร่วมกับ NextGen Solution, KAAB House (ค๊าปเฮาท์) กลุ่มบริษัทเซิร์ชฯ โดยมีพระมหา ดร.ณัฐพงษ์ นาคถ้ำ เป็นที่ปรึกษาฝ่ายสงฆ์ ขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชนร่วมเวียนเทียนออนไลน์ เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และหล่อเทียน ถวายผ้าอาบน้ำฝน ตักบาตรดอกไม้ เนื่องในวันเข้าพรรษา ในโครงการสัปดาห์พุทธศาสนา ภายใต้คอนเซปต์ “เวียนเทียนออนไลน์ ร่วมใจหล่อเทียนต้านโควิด เพิ่มบุญชีวิต ร่วมกันถวายทาน” ระหว่างวันที่ 21 – 28 กรกฎาคม 2564 นี้ ที่เว็บไซต์ www.เวียนเทียนออนไลน์.com

โดยการเวียนเทียนออนไลน์วันอาสาฬหบูชา จะมีกิจกรรมให้พุทธศาสนิกชนสามารถเลือกสถานที่เวียนเทียนได้ตามสะดวก ไม่ว่าจะเป็นวัดในประเทศไทย / สังเวชนียสถาน หรือ วัดไทยในต่างประเทศ พร้อมเลือกคำอธิษฐาน ฟังเทศน์ และสามารถแชร์ออกไปให้เพื่อนๆ ของเราได้มาร่วมเวียนเทียนออนไลน์ด้วยกันได้

และสำหรับการเข้าพรรษาออนไลน์ในปีนี้ พุทธศาสนิกชนจะได้ร่วมหล่อเทียนต้านโควิดโดยเลือกหล่อเทียนตามปีเกิด, ถวายผ้าอาบน้ำฝน, ตักบาตรดอกไม้ พร้อมรับการ์ด อนุโมทนาบัตรออนไลน์ เพื่อเก็บเป็นที่ระลึก หรือร่วมแชร์ ร่วมบุญ สร้างกุศลร่วมกัน

ขอเชิญพุทธศาสนิกชนร่วมกิจกรรมเวียนเทียนออนไลน์วันอาสาฬหบูชา และ เข้าพรรษาออนไลน์ ที่เว็บไซต์ www.เวียนเทียนออนไลน์.com ระหว่างวันที่ 21 – 28 กรกฎาคม 2564 นี้

 

 

Related posts