เสาร์ที่ 21 สิงหาคมนี้ ช่อง 3 พาแฟนๆ เพลิดเพลินทั้งวันไม่มีเบื่อ!! :

เสาร์ที่ 21 สิงหาคมนี้ ช่อง 3 พาแฟนๆ เพลิดเพลินทั้งวันไม่มีเบื่อ!! :

รายการ “The Oldie Idol รุ่นใหญ่ไฟกะพริบ” เสาร์นี้พาเที่ยวดินแดนเก่าแก่กว่า 150 ปี ชุมชนริมน้ำจันทบูร พบไอติมโบราณเจ้าแรกที่ยังคงอยู่และเป็นที่นิยม แถมว๊าบไปเล่นกีฬา ท้าแดดสร้างภูมิคุ้มกัน กับกีฬาชื่อแปลกๆแต่เล่นสนุก Pikkle Ball ติดตามชมความสุขที่มาพร้อมความสนุกในรายการ “The Oldie Idol รุ่นใหญ่ไฟกะพริบ” เวลา 06.55 น.

รายการ “เปรี้ยวปาก” เลิกปวดหัวกับคำถามที่ว่า “มื้อนี้กินไรดี” เอาเป็นว่าสัปดาห์ตาม “จอย – อร” ไปอร่อยกับร้านเด็ด “อร่อยถึงพริกถึงขิง” ที่พร้อมเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงหน้าบ้าน เริ่มร้านแรกกับความอร่อยยาวนานกว่า 42 ปี ร้านนี้เป็นร้านเด็ดที่ เต๋อ แนะนำมาให้สองสาวได้ลองทาน กับ “ร้านแกงป่าศรีย่าน” ร้านอยู่ที่ถนนนครไชยศรี ติดกับที่ทำการไปรษณีย์ดุสิต โทร. 0-2241-4216 , 06-4959-8922 ร้านเปิดวันจันทร์ – เสาร์ (หยุดวันอาทิตย์) ช่วงสถานการณ์โควิด – 19 ร้านเปิด 09.00 – 18.00 น.

มาอร่อยกันต่อกับย่านสุขสวัสดิ์ กับการอัปเกรดเมนู Street food อย่างผัดไทยธรรมดา ให้เป็นเมนูแบบโอกูตูร์ ถ้าได้มาลองชิมรับรองว่าฟิน ยิ่งกว่าฟีนาเล่อีก กับ “ร้านผัดไทยรสชา” ร้านอยู่ที่ริมถนนสุขสวัสดิ์ 14 แขวงจอมพล โทร. 09-5787-3609 ร้านเปิดวันพุธ – วันจันทร์ (หยุดทุกวันอังคาร) ช่วงสถานการณ์โควิด – 19 ร้านเปิด 09.00 – 18.30 น. ปิดท้ายกับ 2 ร้าน Delivery ที่ต้องสั่ง กับ “ร้านกินปะ?” (Kinnpaa) ร้านน้ำพริกกากหมูที่กำลังฮิตในโซเชี่ยล บอกเลยว่าเมนูนี้ควรมีไว้ติดบ้าน สามารถสั่งได้ที่ Facebook : Kinnpaa-น้ำพริกกากหมูกินปะ , IG : kinnpaa , Line : @kinnpaa และอีกร้านเดลิเวอรี่ห้ามพลาดคือ “ร้านครัวบุณฑริก” เป็นห่อหมกทะเลสูตรโบราณที่ทำตามกับมาตั้งแต่รุ่นคุณตา คุณยาย นานกว่า 60 ปี สามารถ Order ได้ที่ Facebook : ครัวบุณฑริก ห่อหมกสูตรโบราณ , IG: krua.buntharik , Line : @kruabuntharik มารีวิวความอร่อยพร้อมกันกับ “จอย-อร” ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.20 น.

​ช่วงเวลา 22.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” สานต่อความสนุกด้วยภาพยนตร์ “แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ (The Twilight Saga : The Eclipse)” นำแสดงโดย :  คริสเตน สจ๊วต, แพททินสัน, เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์, ราเชล เลอเฟอริม เรื่องราวภาคนี้จะเล่าเกี่ยวกับหลังจาก เอ็ดเวิร์ด และ เบลล่า มีชีวิตรอดกลับมาอย่างปลอดภัย ชีวิตรักของพวกเขาทั้งคู่ก็ดูเหมือนว่าจะกลับมาหวานฉ่ำอีกครั้ง แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเบลล่าและ เจค็อบ กลับห่างเหินกันมากขึ้น ในขณะที่พิธีจบการศึกษาของเบลล่าใกล้เข้ามาก็เริ่มมีเรื่องประหลาดมากมายเกิดขึ้น ครั้งนี้ครอบครัวคัลเลนต้องเผชิญหน้ากับกองทัพแวมไพร์เกิดใหม่ที่วิคตอเรียสร้างขึ้นมาล้างแค้นให้กับสามีของเธอ แต่แวมไพร์เกิดใหม่มีความกระหายและพลังทำลายล้างสูง พวกมันแข็งแกร่งจนครอบครัวคัลเลนไม่สามารถที่จะเอาชนะได้ ฝูงหมาป่าจึงยอมยุติความขัดแย้งชั่วคราวและร่วมต่อสู้อีกแรง ขณะที่ทั้งสองเผ่าพันธุ์กำลังเตรียมการรับมืออยู่นั้นความสัมพันธ์ระหว่างเบลล่า เอ็ดเวิร์ดและเจค็อบก็กลับมายุ่งเหยิงอีกครั้ง หลังเจค็อบรู้พันธะสัญญาของเบลล่าอย่างบังเอิญ เจค็อบทำทุกวิถีทางเพื่อเปลี่ยนใจของเธอ อีกทั้งการแสดงออกต่าง ๆ ของเบลล่าทำให้เจค็อบคิดว่าเขายังมีหวังและสามารถโน้มน้าวเธอได้ แต่ตัวเบลล่าเองก็มีจิตใจแข็งแกร่งราวภูเขาสูงชันที่ไม่อาจพังลงง่าย ๆ

ไปสนุกเต็มที่กับรายการ “The Oldie Idol รุ่นใหญ่ไฟกะพริบ”, “เปรี้ยวปาก” และภาพยนตร์ “แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ (The Twilight Saga : The Eclipse)” ได้ในวันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33

Related posts