ปันน้ำใจ!! “แชมป์ S.D.F.” จับมือ “มังกรฟ้า” มอบของยังชีพผู้เดือดร้อน!! :

ปันน้ำใจ!! “แชมป์ S.D.F.” จับมือ “มังกรฟ้า” มอบของยังชีพผู้เดือดร้อน!! :

สถานการณ์ในประเทศไทยโควิด-19และน้ำท่วมใหญ่ทำให้ได้เห็นน้ำใจคนไทยที่ออกมาช่วยกันไม่ขาดสาย ล่าสุดศิลปินหนุ่มแชมป์-นิตินันท์ จันทรเดชา นักร้องนำวง S.D.F. ตัวแทนศิลปินจาก ค่าย KHAOSAN ENTERTAINMENT พร้อมด้วย คุณพชรล์ เมสสิยาห์พร กรรมการบริหาร บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด นำสิ่งของยังชีพ อาทิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และ ผลิตภัณฑ์อาหารกระป๋องมอบให้รายการไนน์เอ็นเตอร์เทน, องค์กรทำดี ของ ดร.บุ๋ม-ปนัดดา และ เพจเราต้องรอด ของได๋-ไดอาน่า เพื่อเป็นสื่อกลางในการส่งต่อให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากพิษโควิด-19 ให้แก่ชุมชมต่างๆ ทั่วประเทศ รวมถึงผู้เดือดร้อนจากอุทกภัยครั้งใหญ่ ได้มีแรงต่อสู้กับวิกฤตการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน..

คุณพชรล์ เมสสิยาห์พร เผยว่า.. “วันนี้ทางมังกรฟ้าร่วมกับข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ได้นำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปและอาหารกระป๋อง มามอบให้กับทางรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน เพื่อเป็นสื่อกลางในการส่งต่อสิ่งของยังชีพให้กับผู้เดือดร้อนจากโควิด-19 ตามชุมชนต่างๆ รวมถึงบางคนที่กำลังประสบภัยน้ำท่วมอยู่ด้วยในขณะนี้ เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อยิ่งให้ยิ่งได้กำลังใจให้ทุกคนผ่านช่วงวิกฤตินี้ไปด้วยกันครับ”

ฟาก แชมป์ S.D.F. เสริมว่า .. “ผมในฐานะตัวแทนศิลปินจากค่ายข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อยากส่งกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังเดือดร้อน ไม่ว่าจะจากวิกฤติโควิด-19 และผู้ประสบภัยน้ำท่วม ให้ผ่านพ้นปัญหาต่างๆ ได้ไปให้ได้ ใครพอจะมีอะไรที่จะช่วยเหลือกันได้ คนละเล็กละน้อย อยากให้ช่วยเหลือกัน อยากให้ทุกคนที่กำลังเดือนร้อน ขอให้เข้มแข็ง สู้ไปด้วยกันครับ”

Related posts