“ปอร์ Kasi” ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหวเปิดคอร์สอีกรอบเพื่อการกุศลช่วยเด็กด้อยโอกาส รพ.ขอนแก่น

“ปอร์ Kasi” เจ้าของซิงเกิ้ล “เต้นรำกลางสายฝน” ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังทุ่มเทอย่างหนักเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ร่วมโลก ทั้งขอเป็นสื่อกลางเพื่อทำกิจกรรมการกุศลเปิดคอร์สสอนออนไลน์  “เป็นการสร้างบุญไปพร้อมๆกันโดยปัจจัยหลักรายได้ทั้งหมดมอบให้โรงพยาบาลขอนแก่นเพื่อช่วยเหลือเด็กเจ็บป่วยยากไร้”

 

“เป้าหมายของปอร์ที่คิดโปรเจ็คทำเพลงพร้อมกิจกรรม ด้วยการเปิดคอร์ส “Free online” คอร์สการกุศล คอนเซ็ปท์ “S TRONG,S TARTUP,SUCCESSORสมัครง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอน เพียงแค่เม้นท์ แชร์ ,โอน ,ไลน์ Step แรกเม้นท์ว่าสนใจที่ช่องคอมเม้นท์ใต้คลิปนี้ Step ที่ 2 แชร์โพสต์นี้ออกไปเป็นสาธารณะ Stepที่ 3 โอนเงินบริจาค เพียง 100 บาทขึ้นไปให้กับกองทุนเพื่อเด็กเจ็บป่วยโรคเรื้อรังและเด็กด้อยโอกาสโรงพยาบาลขอนแก่น ธนาคารกรุงไทย สาขาขอนแก่น เลขที่บัญชี 405-0-55968-4 และ Step 4 ไลน์ แอดไลน์มาที่ไลน์ @ porkasi แล้วส่งสลิปหลักฐานการตอบมาได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

จากนั้นทางผมและทีมงานจะส่งลิ๊งค์ให้ เพื่อมาเข้ากลุ่ม FB ลับเฉพาะของเราพบกับ Process ปรับ MindSet ที่ผมเตรียมไว้ให้เป็นโบนัส เหมือน Pre Course เราจะมาเรียนกันผ่าน FB Live โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้เรื่อยไป พร้อมเริ่มเรียนครั้งที่ 1 วันที่ 1 ธันวาคม 2018 ,ครั้งที่ 2 วันที่ 3 ธันวาคม,ครั้งที่ 3 วันที่ 6 ธันวาคม,ครั้งท ี่4 วันที่ 9 ธันวาคม,ครั้งที่ 5 วันที่ ี่11 ธันวาคม ( เรียนเวลา 2 ทุ่มครึ่ง ทั้ง 5 ครั้ง ) เรียนกับ Por Kasi เรียนผ่าน live ครั้งละไม่เกิน 2 ชม. พร้อมยังได้ร่วมทำบุญอีกต่างหาก ช่วง pre course คนเรียนก็บอกว่าโคตรจะคุ้มแล้วครับ ทำดีง่ายๆด้วยปลายนิ้วของคุณแล้วมาทำให้ความสำเร็จเป็นเรื่องง่ายด้วยสองมือของเรากับ ปอ-Kasi”

รีบสมัครกันเข้ามาด่วนนะครับพวกเราคอยคุณอยู่ การทำบุญง่ายนิดเดียวทั้งยังได้ความรู้ ความสามารถการแสดงออกอีกต่างหาก ตอนนี้ยังรับนักเรียนเพิ่ม ยังไม่ปิดคอร์สนะครับ ขอบคุณครับสำหรับทุกๆคนที่มาร่วมสะพานบุญกันในครั้งนี้”

 

Related posts