นครนายก หนุ่มใหญ่คลั่งชักปืน บีบีกัน ยิงใส่แขกที่มาร่วมงานบวช

หนุ่มใหญ่มีอาการทางประสาท เกิดคลุ้มคลั่งขับรถจักรยานยนต์ผ่านงานบวชใกล้บ้านแวะลงไปชักปืน บี บี กัน ยิงใส่แขกที่มาร่วมงาน จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ที่หมู่บ้านพรหมเพ็ชร ตำบลโคกกรวด อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนาหินลาด ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ชายกลางคน มีอาการทางประสาทเนื่องจากขาดยาเกิดคลุ้มคลั่งขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาบ้านงานบวชหมู่ที่ 5 บ้านเนินใหม่ แล้วลงมาชักอาวุธปืนยิงใส่แขกที่มาร่วมงานได้รับบาดเจ็บ จากนั้นจึงได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ติดตามตัวคนร้ายไปพบอยู่ที่บ้าน 101 หมู่ที 1 ตำบลโคกกรวด อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก ทราบชื่อ นายวิทูล แสวงนิล อายุ 53 ปี มีอาการทางประสาทเนื่องจากขาดยาแล้วเกิดอาการคลุ้มคลั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าไปเจรจาพูดคุยให้วางอาวุธปืน ใช้เวลาเจรจาประมาณ 20 นาที จึงยอมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบพบว่าอาวุธที่ใช้ยิงใส่แขกที่มาในงานบวชเป็นอาวุธปืน บีบีกัน สีดำ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานและจะได้ส่งตัวให้แพทย์ทำการรักษาและจะได้ดำเนินการต่อไป


จากการบอกเล่าของญาติผู้บาดเจ็บที่มาจากกรุงเทพฯ เล่าว่านายวิทูล ชายคลุ้มคลั่ง ได้ขับรถจักรยานยนต์มาที่บ้านงานบวชแล้วเดินมาชักปืนยิงใส่คนเจ็บทั้งที่ไม่รู้จักกันเลยเข้าที่หัวไหล่ได้รับบาดเจ็บแล้วขับรถจักรยานยนต์หลบหนี พวกตนจึงได้ขับรถติดตามจนมาทันแล้วได้เกิดการต่อสู่กันฝ่ายตนถูกนายวิทูล ใช้ด้ามปืนตีที่ศรีษะแตกและพวกที่ตามมาที่หลังก็ได้ใช้ไม้ตีที่ศรีษะนายวิทูลแตกเช่นกันร่วมมีผู้บาดเจ็บ 3 คนดังกล่าว
ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ส่งตัวนายวิทูลเข้ารับการรักษาอาการทางประสาทและจะได้ดำเนินการต่อไป

สมบัติ เนินใหม่ ข่าว ปพิชญา เนินใหม่ ภาพ นครนายก

Related posts

Leave a Comment