นครนายก-บุกรวบเอเย่นค้ายาบ้าคาบ้าน

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองวางแผนบุกรวบเอเย่นค้ายาบ้าคาบ้านพัก หลังมีสายรายงานว่าเป้นแหล่งที่พักยาของเอเย่นรายใหญ่ที่เจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวอยู่


ที่นครนายก วินาทีเจ้าหน้าที่ชุดปฎิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอเมืองนครนายก ได้มีการวางแผนกันเข้าจับกุมเอเย่นรายหนึ่งที่สายรายงานว่าเป็นแหล่งพักยาให้กับเอเย่นรายใหญ่ในพื้นที่ตำบลหินตั้ง และเป็นเอเย่นที่เจ้าหน้าที่กำลังตามตัวอยู่ โดยจากภาพเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองครองได้มีการวางกำลังกันปิดล้อมบ้านเดี่ยวชั้นเดียวในตำบลหินตั้ง โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเย็นของวันเดียวกันได้ทำการตามจับกุมนางสาวสำราญ นาคละม้าย อายุ29ปี ได้ที่บริเวณสะพานเขื่อนขุ่นด่านปราการชล โดยนางสาวสำราญนั้นมีประวัติในเรื่องการค้ายาเสพติดในพื้นที่และเสพยาซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ติดตามตัวมาหลายครั้งแต่สามารถหลบหนี้ไปได้ทุกครั้งจนวันนี้สามารถตามจับกุมตัวได้ขณะขับรถจะกลับเข้าบ้าน โดยที่ตัวไม่พบสิ่งผิดกฎหมายพบเพียงสารเสพติด หลังจากนั้นได้นำตัวมาขยายผลโดยนางสาวสำราญให้การยอมรับว่าตนเองได้นำยามาขายให้กับวัยรุ่นในพื้นที่โดยรับยามาจากเอเย่นอีกคนหนึ่ง และมากระจายให้กับน้องชายและคนที่สนิทกัน หลังจากนั้นจึงได้มีการสัดทอดไปถึงคนที่เป็นคนเก็บซุกซ่อนยาเอาไว้ให้อีกที่หนึ่ง

ล่าสุดตนเองได้ให้น้องชายเอายาบ้ากับยาจำนวน600เม็ดและยาไอซ์จำนวนหนึ่งไปฝากไว้ที่บ้านหลังดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงได้วางแผนที่จะเข้าปิดล้อมบ้านหลังดังกล่าวโดยเจ้าหน้าที่ต้องอาศัยความเร็วเนื่องจากพฤติกรรมของเอเย่นรายนี้วิ่งหนีเกรงว่าจะนำยาติดตัวไปตัว ซึ่งระหว่างที่เข้าปิดล้อมบ้านก็ได้พบกับเอเย่นดังกล่าวขณะจะเดินไปหลังบ้านแต่ไปพบกับเจ้าหน้าที่ ทำให้เอเย่นคนดังกล่าวตกใจและพยายามจะวิ่งหนีโดยมีการวิ่งชนประตูบ้านเพื่อเปิดทางแต่เนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้วางแผนปิดล้อมไว้หมดแล้วจึงสามารถจับกุมตัวได้พร้อมยาบ้าและอุปกรณ์ในการเสพที่อยู่ในกระเป๋าจำนวนหนึ่ง ต่อมาทราบชื่อนายธนพล ปฎิตัง อายุ20ปี เป็นคนตำบลหินตั้ง หลังจากนั้นนายธนพลได้พาไปดูที่ซ่อนยาอีกจำนวนหนึ่งที่อยู่ในโอ่งหลังบ้าน ที่บรรจุอยู่ในกระปุกสีขาวและมาพบยาบ้าเพิ่มอีกจำนวนหนึ่งรวมแล้ว113เม็ด โดยนายธนพล ให้การยอมรับว่าตนเองเป็นเพียงคนที่คอยเก็บยาให้กับเอเย่นคนดังกล่าวจริง ส่วนยาที่เหลือตนเองไม่ทราบเพราะได้รับมาเท่านี้จริงๆ โดยตนเองได้รับค่าจ้างแต่ละครั้งเป็นยาบ้าครั้งละ10-12เม็ดเท่านั้น แต่ไม่มีส่วนนำยาไปขายเอง หลังจากนั้นจึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครนายก และเตรียมขยายผลถึงเอเย่นรายใหญ่ต่อไป

 

สมบัติ เนินใหม่ ข่าว ปพิชญา เนินใหม่ ภาพ นครนายก

Related posts

Leave a Comment