ครอบครัวคนขับรถเบนซ์ ชน รถฮอนด้า ฟรีดที่จอดเสียบนด่วนฉลองรัช พบพนักงานสอบสวน สน.ทางด่วน 1 เจรจาชดใช้ค่าเสียหาย (ชมคลิป)

  ครอบครัวคนขับรถเบนซ์ ชน รถฮอนด้า ฟรีดที่จอดเสียบนด่วนฉลองรัช พบพนักงานสอบสวน สน ทางด่วน 1 เจรจาชดใช้ค่าเสียหาย ซึ่งครอบครัวผู้ก่อเหตุแสดงความเสียใจและยอมชดใช้ทั้งหมด ขณะที่ผู้เสียหายรับเป็นอุบัติเหตุ และอยากให้มาขอขมาศพ

 

 

จากกรณีที่ นายสุฤษณ์ มานะสมจิตร ขับรถยนต์เมอซีเดส เบนซ์ รุ่น 350 อี สีดำ หมายเลขทะเบียน ล 1980 กรุงเทพมหานคร ชนรถยนต์เก๋งฮอนด้า ฟรีด สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กษ 3650 กรุงเทพมหานคร จนทำให้นางสาวนพวรรณ พิมพ์ทอง รวมถึง นางสาวสายใจ ประมาณ บาดเจ็บ และนายสมคิด เย็นใจ ผู้ขับเสียชีวิต

ล่าสุด ทั้ง 2 ครอบครัวเดินทางยังสน.ทางด่วน 1 เพื่อเจรจาชดใช้ค่าเสียหาย โดยพันตำรวจเอกวีรศักดิ์ ทองสาริ ผู้กำกับการกลุ่มงานอนุศาสนาจารย์ ญาติผู้ก่อเหตุ เป็นคนกลางในการประสาน บอกว่า เบื้องต้นได้พูดคุยกับฝ่ายผู้เสียหาย ยอมรับ เป็นอุบัติเหตุ ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ส่วนตัวขอแสดงความเสียใจ และครอบครัวพร้อมชดใช้ค่าเสียหาย อาทิ ค่ารักษาพยาบาล รวมถึงค่าทำศพ ส่วนคดีขอให้เป็นเรืาองของพนักงานสอบสวน

จากการที่พูดคุยกับ ผู้ก่อเหตุ ทราบว่าวันเกิดเหตุไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่ไปติดต่อธุรกิจแล้วเกิดความง่วงจนวูบ และเท้าอาจไปเหยียบคันเร่ง จนเกิดอุบัติเหตุ

ด้านแม่ของผู้ก่อเหตุ ยอมรับ รถคันที่เกิดเหตุไม่มีประกันภัยมานาน 1 ปี ส่วนรายละเอียดยังไม่สามารถบอกได้ พร้อมยืนยัน ลูกชายเป็นคนดี และจะชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด

ขณะที่นายกัณต์ธีภพ ประมาณ นางวันเพ็ญ เย็นใจ พี่เขย และแม่ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ครอบครัวยังทำใจไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น เนื่องจากผู้ตายเป็นเสาหลักของครอบครัว จากนี้ยังไม่รู้จะดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไร อยากให้ผู้ก่อเหตุมาขอขมาศพ ซึ่งจะตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดจังหวัดเชียงราย ส่วนเรื่องค่าชดใช้แล้วตั้งไว้ 3 ข้อ คือ ค่ารักษาพยาบาล , ค่าทำศพ และค่าเยียวยา / และต้องการให้ผู้ก่อเหตุขอขมาผู้ตาย

เบญจมาศ อักษรนิตย์ รายงาน

Related posts