ชลบุรี​-แชร์สนั่น รูปคนร้าย จี้รถจักรยานยนต์ แล้วจะใช้มีดปาดคอ จนต้องอ้อนวอน หันมาใช้หมวกกันน๊อค ตีแทน เจ้าทุกข์ผู้สูงอายุ ต้องแกล้งตาย เลยรอด (ชมคลิป)

ชลบุรี​-แชร์สนั่น รูปคนร้าย จี้รถจักรยานยนต์ แล้วจะใช้มีดปาดคอ จนต้องอ้อนวอน หันมาใช้หมวกกันน๊อค ตีแทน เจ้าทุกข์ผู้สูงอายุ ต้องแกล้งตาย เลยรอด

 

 

จากกรณีที่มีผู้โพสต์ ที่ใช้ชื่อว่า Tip Chuleeporn ได้โพสต์ภาพคนร้าย โดยระบุข้อความว่า นี่คือรูปผู้ร้ายที่จี้รถมอเตอร์ไซร์ พี่สาวของเราแล้วฆ่าพี่สาวเราแต่พี่สาวของเราไม่ตาย!!!โดยตอนแรกมันจะเอามีดปาดคอพี่สาวแต่พี่ของเราขอร้องมันว่าอย่าใช้มีดปาดคอเลย ให้ฆ่าด้วยวิธีอื่นเราแก่ แล้วพิการด้วยจะเอาอะไรก็เอาไปรถหรือเงินแต่อย่าฆ่าเราเลยมันบอกว่าถ้าไม่ฆ่าพี่สาวเราก็จะไปแจ้งตำรวจมันก็ต้องถูกจับ มันจำเป็นต้องฆ่า พี่สาวเราขอร้องมันอย่าปาดคอ เลยไม่ปาดคอ

แต่มันใช้หมวกกันน็อก ฟาดไปที่หัวของพี่สาว 6 -7 ครั้ง พี่สาวเอามือบังที่หัวโดยที่มันมัดมือไว้ จนเลือดออกมามากพี่สาวต้องแกล้งทำเป็นตาย จนมันแน่ใจแล้ว ตายมันถึงขับรถพี่เราไป เหตุเกิดวันที่ 30 ก.ค. ผ่านมา จนถึงตอนนี้ตำรวจยังจับไม่ได้ ใกล้กับโรงพัก ขอความรวมมือ แชร์ภาพผู้ร้ายคนนี้ด้วย มันบอกมันทำแบบนี้และฆ่ามาหลายคน ตำรวจเอารูปให้พี่สาวดูแล้วพี่จำหน้าคนร้ายได้ เหตุเกิดท้องที่ อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี


ผู้สื่อข่าวตามความคืบหน้า ได้รับการเปิดเผย จาก พ.ต.ท. ธีระชัย มานิพพาน รองผู้กำกับการ สภ.หนองใหญ่ เผยว่าตามที่ผุ้โพสต์ระบุว่าที่เกิดเหตุอยุ่ใกล้กับโรงพักนั้น ปกติดพื้นที่อำเภอหนองใหญ่ เป็นพื้นที่ ที่มีสภาพเป็นป่า มีไร่มันป่ายางพารา จะเป็นพื้นที่เปลี่ยว จุดที่เกิดเหตุหมู่ที่1 ตำบลหนองใหญ่ อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี อยู่ห่างจากโรงพักประมาณ 5 กิโลเมตร ซึ่งเป็นป่ายางพารา ไร่มัน คนร้ายคือนายศักดิ์นรินทร์ สุภพร อายุ 25 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ ตามที่ผู้โพสต์ระบุ ได้โทรศัพท์มือถือ1เครื่อง เงินสดจำนวนหนึ่งและรถจักรยานยนต์1คัน

โดยคนร้ายได้ใช้หมวกกันน็อค ตีที่ศรีษะผู้เสียหายจนได้รับบาดเจ็บ ในเบื้องต้นได้เร่งติดตามคดี โดย เดินทางมาที่ศาลจังหวัดชลบุรี ขออนุญาตออกหมายจับคนร้าย ในข้อหาชิงทรัพย์ ทำร้ายร่างกาย โดยได้ให้ชุดสืบสวนกระจายกำลังออกติดตามจับกุม จังหวัดจันทบุรี เนื่องจากเป็นบ้านเกิด มีญาติพักอาศัยอยู่ในพื้นที่อำเภอแก่งหางแมว คาดว่าภายใน2-3วันน่าจะได้ตัว สำหรับประวัตินายศักดิ์นรินทร์ จากการตรวจสอบไม่พบประวัติอาชญากรรม แต่จากการสืบสวนพบว่าติดยาเสพติด

รุ่งรัตน์ สุบินตัน/ชลบุรี

Related posts