ปทุมธานี-ร้านณรงค์การยางเตือนภัยโจรขโมยยาง (ชมคลิป)

ปทุมธานี-ร้านณรงค์การยางเตือนภัยโจรขโมยยาง

 

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 พันตำรวจตรีเฉลียว บุญฤทธิ์ สารวัตรสอบสวน สภ.คูคต ปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น ได้รับแจ้งเหตุ จากร้านณรงค์การยาง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ว่ามีคนร้ายได้มาขโมยยาง จำนวน 14 เส้น หลังได้รับแจ้งเหตุจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.คูตค เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบนายณรงค์ชัย สุเมรุไหว เจ้าของร้านณรงค์การยาง

ต่อจากนั้นนายณรงค์ชัย สุเมรุไหว ก็ได้พาพันตำรวจตรีเฉลียว บุญฤทธิ์ สารวัตรสอบสวน สภ.คูคต ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณจุดที่วางยางและให้รายละเอียดกับพันตำรวจตรีเฉลียว บุญฤทธิ์ สารวัตรสอบสวน สภ.คูคตว่า เมื่อเวลาประมาณ 04:30 น. ของวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ได้มีรถกระบะไม่ทราบรุ่นยี่ห้อขับเข้ามาบริเวณร้าน เป็นชายใส่หมวกแก๊ปสีขาว

และใส่เสื้อแขนยาวสีขาวคาดดำ กางเกงสีดำ ได้ลงจากรถแล้วได้มาขโมยยางขึ้นรถกระบะท้าย และนำยางเข้าบริเวณห้องผู้โดยสาร รวมจำนวน 14 เส้น หลังการสอบสวนพันตำรวจตรีเฉลียว บุญฤทธิ์ สารวัตรสอบสวน สภ.คูคต ก็ได้แจ้งชุดสืบสวนพร้อมติดตาม ดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนีเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย รายงาน

Related posts